Trước ồn ào "dọa đánh", Đạt G từng khóc nức nở, ôm ấp tình cảm Du Uyên trên sóng truyền hình

Giải trí 28/04/2021 - 12:50

Đạt G và Du Uyên từng có những khoảnh khắc cực tình cảm trên sóng truyền hình, trái ngược hoàn toàn với những lời tố nhau gay gắt như hiện nay.

Lùm xùm chia tay giữa Đạt G và Du Uyên dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây nữ ca sĩ bất ngờ tung đoạn tin nhắn giữa cô và một người đàn ông được nhiều fan đoán là Đạt G. Trong khi giọng cô nàng khá nhỏ nhẹ, 1 câu "anh" 2 câu "em" thì đối phương lại sử dụng ngữ điệu vô cùng cục súc và xưng "tao - mày". Chưa dừng lại ở đó, người này còn liên tục xúc phạm Du Uyên bằng những từ ngữ khá nặng nề, thậm chí đe dọa: "Tao đấm chết mày luôn"/ "Mày thích không? Tao qua nhà đấm mày thêm lần nữa?". Tuy đã lập tức xoá ngay story nhưng hình ảnh đã được các fan nhanh chóng chụp lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Trước ồn ào
Trước ồn ào

Du Uyên tung tin nhắn giữa mình và một người đàn ông, cho thấy cô đang bị đe dọa tinh thần

Trước khi chia tay không êm đẹp, Đạt G và Du Uyên từng đồng hành cùng nhau suốt 3 năm trời với những sản phẩm âm nhạc được nhiều người hâm mộ yêu mến. Cả hai thậm chí cũng xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình qua show Giải Mã Tri Kỷ. Tại đây, Đạt G và Du Uyên đã dành nhiều lời tốt đẹp về đối phương.

Đạt G mắt đỏ hoe, gửi lời cảm ơn đến Du Uyên vì đồng hành cùng anh trong những lúc khó khăn nhất

Cả hai ôm nhau cực tình cảm cuối chương trình

Trước ồn ào

Đạt G - Du Uyên và những khoảnh khắc đáng yêu tại Giải Mã Tri Kỷ

Ảnh: Cắt từ chương trình