Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

Giải trí 02/03/2021 - 23:38

Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Sau thời gian dính nghi vấn rạn nứt tình cảm vì “trà xanh”, cuối cùng Lãnh Thanh đã lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và Nam Em bằng một bài đăng trên Fanpage vào ngày 28/2. Cụ thể, nam diễn viên khẳng định chắc nịch và chốt hạ mối quan hệ như sau: “ Lãnh Thanh và Nam Em đã cho nhau những quyết định riêng!”. Anh cho biết mình từng có cảm tình với cô khi gặp gỡ tại chương trình Vô Lăng Tình Yêu nhưng trở thành một cặp đôi ngoài đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Cuối cùng, anh kết luận, cả hai hoàn toàn chỉ là bạn bè, đồng nghiệp chứ không phải tình yêu . Về phía Nam Em , người đẹp chưa hề có động thái gì sau phát ngôn của Lãnh Thanh .

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 1

Cả hai từng được khán giả kịch liệt đẩy thuyền và nên duyên trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu . Cặp đôi đã tạo nên nhiều khoảnh khắc tình bể bình vô cùng ngọt ngào ngay từ show đến đời thực từng gây “bão” mạng xã hội . Sự kết thúc chóng vánh trước một cặp trai tài – gái sắc khiến cho dân tình không khỏi tiếc nuối.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu , tình cảm của cặp đôi Lãnh Thanh – Nam Em trong thời điểm còn mặn nồng:

Nam Em và Lãnh Thanh tình cờ được ghép cặp cùng nhau và trải qua khá nhiều thử thách từ chương trình. Nam Em khá thoải mái khi trò chuyện cùng người bạn mới, thậm chí có nhiều hành động dựa dẫm, thoải mái tựa đầu vào nam thần điện ảnh trong những bức ảnh hậu trường.

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 2

Nam Em khá thoải mái khi trò chuyện cùng người bạn mới, thậm chí có nhiều hành động dựa dẫm, thoải mái tựa đầu vào nam thần điện ảnh trong những bức ảnh hậu trường

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 3

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 4

Lãnh Thanh ghen ra mặt khi Nam Em chạm môi với Bi Max khi chương trình ra luật ghép đôi ngẫu nhiên

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 5

Tập 7, cặp đôi chính thức thừa nhận có tình cảm đặc biệt dành cho nhau

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 6

Trên đồi cừu của Phan Rang, Lãnh Thanh nhanh chóng chớp lấy cơ hội nắm tay Nam Em đi dạo và thực hiện thử thách. Giữa khung cảnh lãng mạn, Lãnh Thanh đã bất ngờ hôn Nam Em khiến cô nàng không kịp phản ứng. Anh chia sẻ: “Cảm xúc của mình bây giờ không định hình bằng ngôn ngữ được”

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 7

Trong một tập các thành viên nam phải giả gái, Lãnh Thanh không ngại ngần thay đồ trước mặt Nam Em

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 8

Tại buổi hẹn hò chính thức đầu tiên, cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn tỏ thái độ ghen khi biết Nam Em từng chạm môi Bi Max .

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 9

Nam Em tự tin chia sẻ với Lãnh Thanh: “Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy. Em cược là cũng có nửa hình ảnh của em trong đó rồi”

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 10

Sau tất cả, cặp đôi trai tài gái sắc lại không thể có một kết thúc đẹp khiến nhiều người tiếc nuối

Hé lộ buổi hẹn hò đầu tiên của Nam Em - Lãnh Thanh: "Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy"

Những tâm sự, chia sẻ của Nam Em - Lãnh Thanh sau khi chiến thắng Vô Lăng Tình Yêu đã được hé lộ.

Kết thúc tập 11, Vô Lăng Tình Yêu đã chính thức trao phần thưởng giá trị nhất cho cặp đôi Lãnh Thanh và Nam Em. Như cố vấn Trấn Thành đã bày tỏ, cặp đôi này xứng đáng nhận được phần quà sau những cố gắng có được nhau trong chương trình. Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình tươi tắn sẽ cùng Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò chính thức đầu tiên. Họ sẽ chỉ trải qua những khoảnh khắc cùng nhau, mà không có bất kỳ thử thách hay nhiệm vụ bí mật nào. Cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn tỏ thái độ ghen khi biết Nam Em từng chạm môi Bi Max.

Vô Lăng Tình Yêu: Trailer tập 12

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 11

Nói về giải thưởng lớn nhất từ Vô Lăng Tình Yêu , cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ chương trình. Nam Em còn khẳng định mình sẵn sàng "cày view" mỗi tập ít nhất 30 lần, vì quá thích thương trình. Chia sẻ này của cựu Hoa khôi khiến Lãnh Thanh phải bật cười.

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 12

Nam Em cũng chia sẻ với Lãnh Thanh về cảm xúc lúc nhận nhiệm vụ chạm môi Bi Max. Lãnh Thanh chỉ biết ngồi lắng nghe, lâu lâu "đay nghiến" và không quên bày tỏ rất nhiều biểu cảm khó đỡ. Đặc biệt, khi được hỏi về ý định bắt cặp với Bi Max ở vòng cuối, Nam Em khẳng định: "Có ạ" khiến Lãnh Thanh chưng hửng. Nam Em cho biết thêm: "Khi em bắt cặp với ai em cũng muốn tìm hiểu người ta, vì ngay từ đầu cho tới bây giờ luôn, anh không bao giờ rõ ràng với em".

"Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy. Em cược là cũng có nửa hình ảnh của em trong đó rồi", Nam Em tự tin chia sẻ cùng Lãnh Thanh.

Trước tâm thư “Không phải tình yêu”, Lãnh Thanh – Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào? - ảnh 13

Trong tập đặc biệt, khán giả của Vô Lăng Tình Yêu còn được chứng kiến cuộc trò chuyện của 6 thành viên trước khi đóng máy chuyến hành trình. Lãnh Thanh, Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Thu Cúc, Công Phát đối mặt cùng nhau để trải lòng tất cả cảm xúc có được sau hành trình. Đây là lúc các thành viên được chiêm nghiệm về những cảm xúc đã trải qua, và thổ lộ suy nghĩ cá nhân về các thành viên khác.

Cũng trong tập đặc biệt này, các thành viên tiếp tục mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt. Được biết, sau khi ra mắt Nơi Có Anh Là Nhà , Nam Em lần đầu tiên có phần trình diễn ca khúc này trên sân khấu. Kim Thành sau thời gian im ắng trong âm nhạc cũng có phần trình bày Khi Người Lớn Không Khóc .

Tập 12 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật 27/12 trên HTV7.

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" cùng Nam Em tại show hẹn hò Chuyện tình tay ba Lãnh Thanh - Nam Em - Bi Max tại Vô Lăng Tình Yêu đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nam Em và Lãnh Thanh vốn được fan tích cực "đẩy thuyền" từ những tập đầu tiên tại Vô Lăng Tình...

Chia sẻ