Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng?

Giải trí 05/07/2020 - 09:46

Những điều cần biết để có thể cảm nhận Có chắc yêu là đây một cách trọn vẹn hơn.

Chỉ còn 1 ngày nữa, MV đầu tiên trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP mang tên Có chắc yêu là đây sẽ chính thức lên sóng. Trước khi giờ G điểm, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin không kém phần quan trọng về sản phẩm lần này để có thể cảm nhận nó một cách trọn vẹn hơn nhé!

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 1
MV sẽ lên sóng chính thức vào lúc 20h00 ngày 5/7 trên kênh Youtube.

Ngọt ngào hơn Nơi này có anh, lần đầu tiên Sơn Tùng dễ thương đến thế

Theo như tiết lộ mới đây từ chính chủ, #CCYLĐthậm chí sẽ còn ngọt ngào hơn cả Nơi này có anh ngày xưa. Anh còn khẳng định rằng chưa bao giờ người hâm mộ được nhìn thấy một Sơn Tùng M-TP dễ thương đến như vậy trong #CCYLĐ.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 2

“Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả “Nơi Này Có Anh” cũng không thể ngọt ngào bằng MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi” – nam ca sĩ tiết lộ trong một đoạn phỏng vấn. Khán giả cũng có thể ngầm đoán ra tinh thần bài hát thông qua phần lyric “ngọt như mía lùi” được tiết lộ trước đó.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 3

Được sáng tác ngay sau khi xem xong Sky Tour Movie

Nam ca sĩ cho hay, ngay sau khi xem xong Sky Tour Movie, vì quá cảm xúc với tình cảm người hâm mộ dành cho mình, anh đã nghĩ ra trong đầu những giai điệu đầu tiên cùng câu hát chủ đề Có chắc yêu là đây và muốn dành tặng nó cho khán giả. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 mang đến nhiều khó khăn, tiêu cực cho mọi người thì Sơn Tùng mong muốn thông qua ca khúc này, sẽ truyền tải được tinh thần tích cực, giúp mọi người mạnh mẽ và kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020.

Là MV tặng fan, không nằm trong lịch trình chính thức?

Trước sự háo hức từ khán giả và người hâm mộ, đại diện Sơn Tùng M-TP mới đây đã chia sẻ kha khá thông tin về sản phẩm lần này của nam ca sĩ. “Đây chỉ là món quà riêng mà Sơn Tùng muốn gửi tặng đến khán giả. Anh ấy hy vọng sẽ truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một năm 2020 tuyệt vời hơn. Còn các kế hoạch mà Sơn Tùng từng tuyên bố vào dịp cuối năm 2019 – album “Chúng ta” vẫn đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất để sớm gửi tới khán giả“. Vì chia sẻ này cộng với lý do sáng tác được nêu ở ý trên khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng ca khúc lần này không nằm trong timeline dự án hoạt động của năm từng được thông báo trước đó?.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 4

Được Sơn Tùng “ưu ái” hơn cả Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi?

Mặc dù mang mác sản phẩm tặng khán giả nhưng các Sky vẫn có lý do tin rằng Có chắc đây là yêu sẽ là một sản phẩm đặc biệt và rất được giọng ca Lạc trôi ưu ái, hơn cả 2 sản phẩm gần đây nhất là Chạy ngay đi Nơi này có anh. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân tên Nguyễn Thanh Tùng, anh vừa thay đổi cả ảnh đại diện lẫn ảnh cover, điều mà đã nhiều năm rồi anh chàng không làm. Bức ảnh đại diện cuối cùng là cách đây 2 năm kể từ khi Chạy ngay đi ra mắt, còn ảnh cover thì đã không được thay mới 4 năm rồi.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 5
Ảnh đại diện gần nhất được đăng tải vào ngày 26/6/2018.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 6
Còn bức ảnh cover “xưa xửa xừa xưa” này thậm chí là từ thời Chúng ta không thuộc về nhau.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 7
Mặt tiền trang cá nhân của Sơn Tùng hiện tại.

MV được quay tại địa điểm từng quay phim Batman, MV BTS và Suju?

Sau khi tung ra teaserCó chắc yêu là đây, người hâm mộ đã soi ra một chi tiết thú vị. Cụ thể, trong phân cảnh Sơn Tùng M-TP “xay xẩm mặt mày” giữa căn phòng trống màu trắng, người hâm mộ đã phát hiện ra bối cảnh này khá giống với căn cứ của Batman trong bộ phim The Dark Knight ra mắt năm 2008. Căn phòng với phần trần được lồng ghép bởi nhiều thanh sắt, tạo nên những ô vuông nổi bật. Xung quanh được bao phủ bởi những bức tường trơn, tạo nên cảm giác mênh mông, rộng lớn.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 8

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 9
Bối cảnh tương tự trong phim Batman

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 10
Chưa hết, cộng đồng mạng tiếp tục soi ra 2 nhóm nhạc đình đám Kpop là Super Junior và BTS cũng từng có MV xuất hiện bối cảnh này.

Trước thềm ‘Có chắc yêu là đây’ lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về ‘bom tấn’ đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng? - ảnh 11

Trailer sản phẩm view cao nhất của Sơn Tùng

Sau hơn 12 giờ đồng hồ, Sơn Tùng đã chứng tỏ được sức nóng của mình khi trailer của anh nhanh chóng leo lên Top 2 video thịnh hành tại Việt Nam, chỉ sau “bom tấn” How You Like That của BlackPink. Sau hơn 4 ngày ra mắt, trailer vỏn vẹn 41 giây này vẫn trụ vững ở vị trí trên cùng lượng view vẫn không ngừng tăng lên, đến hiện tại đã đạt 6,7 triệu view, và đây chính là trailer sản phẩm sở hữu lượng view “khủng” nhất của nam ca sĩ. Điều này chứng tỏ sức hút trước thềm ra mắt của Có chắc yêu là đây và hứa hẹn sẽ là bước đà để MV chính thức “càn quét” thị trường nhạc Việt.

Chia sẻ