Trước thềm Ngoại hạng Anh khởi tranh, hai sao bự Man City dính Covid-19

Thể thao 08/09/2020 - 08:47

Manchester City xác nhận hai cầu thủ của đội bóng này, là Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã có kết quả dương tính với xét nghiệm virus corona.

Trước thềm Ngoại hạng Anh khởi tranh, hai sao bự Man City dính Covid-19 - ảnh 1 Mahrez và Laporte.

Mahrez và Laporte sẽ phải trải qua thời gian tự cách ly và Man City cũng thông tin thêm rằng cả hai đều không có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh Covid-19.

Đội chủ sân Etihad đưa ra thông báo: "Manchester City xác nhận Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cả hai đang tuân thủ thời gian tự cách ly theo quy định của Ngoại hạng Anh và chính phủ Vương quốc Anh và chưa có biểu hiện các triệu chứng của virus".

Mặc dù Ngoại hạng Anh trở lại vào thứ Bảy tuần này, nhưng thầy trò Pep Guardiola sẽ hành quân đến Molineux, để làm khách của Wolves trong trận mở màn mùa giải của họ vào ngày 21/9. Tuy vậy, khả năng ra sân của hai trụ cột dương tính với virus corona vẫn để ngỏ.

Nếu hai cầu thủ này vắng mặt thì Man City sẽ chịu tổn thất lớn về mặt lực lượng. Nếu như Laporte vẫn được xem là trung vệ lệch trái số một của Pep Guardiola thì Mahrez là một trong những phương án hữu hiệu nhất trên hàng công, nhất là trong bối cảnh David Silva đã ra đi.

Trước thềm Ngoại hạng Anh khởi tranh, hai sao bự Man City dính Covid-19 - ảnh 2
 
 
Theo Duy Khánh/Bongdaplus Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/truoc-them-ngoai-hang-anh-khoi-tranh-hai-sao-bu-man-city-dinh-covid-19-3100302009.html
Theo Duy Khánh/Bongdaplus