Trước khi trở thành người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là ca sĩ vô danh và có quan hệ phóng túng

17/11/2018 - 11:12 - Nguồn: 2sao.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang trong mối quan hệ với Sara Lưu Ngọc Duyên. Trước đó cặp đôi này mặc dù đã bị cư dân mạng "bóc" là sử dụng đồ đôi, đi du lịch chung nhưng vẫn không chịu công khai.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, anh đã gặp gỡ gia đình của Ngọc Duyên tuy nhiên để nói đến chuyện kết hôn ở thời điểm này vẫn còn quá sớm, cả hai đang xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc.

Trước khi trở thành người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là ca sĩ vô danh và có quan hệ phóng túng-1

Dương Khắc Linh bộc bạch: "Hiện tại, tôi yêu Duyên và chỉ biết thế thôi, chuyện người cũ tôi không nhắc đến nữa vì như thế là không hay. Ai cũng có cuộc sống khác rồi, tôi chia tay người cũ nửa năm rồi mới bắt đầu với Duyên. Như vậy chẳng có gì là sai cả".

Theo chia sẻ của nam nhạc sĩ, anh và Ngọc Duyên bén duyên từ khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi, sau khi làm việc chung nhận ra tính cách hợp nhau nên đã nảy sinh tình cảm.

Ngay sau khi Dương Khắc Linh công khai tình cảm với Ngọc Duyên, cư dân mạng đã đặt cho cặp đôi này biệt danh: cặp đôi đạo nhạc.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, tác giả nhiều bản hit của Vpop một lần nữa khẳng định ca khúc Đừng như thói quen không phải là sản phẩm đạo nhạc: "Tôi không đạo nhạc, nếu đạo nhạc tôi đã chẳng dám lên tiếng như vậy, có những thứ vạ đổ lên tôi một cách bất ngờ khiến tôi khủng hoảng".

Anh tỏ ra buồn bã vì ca khúc viết cho người yêu - Ngọc Duyên mà lại bị khán giả chỉ trích một thời gian dài như vậy.

Trước khi trở thành người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là ca sĩ vô danh và có quan hệ phóng túng-2

Trước khi công khai là người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên Sara là một ca sĩ vô danh, cô bị bủa vây bởi hàng loạt scandal tình ái, cặp kè và có những mối quan hệ phóng túng.

Ngọc Duyên là em gái của ca sĩ Lưu Hiền Trinh (từng là thành viên của nhóm nhạc S-Girls được dìu dắt bởi Dương Khắc Linh). Cô gái gốc Hải Phòng là học viên khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau đó cô tới Hàn Quốc học tập với học bổng của cuộc thi Hát tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam trong vòng 2 năm.

Trong quá trình sinh sống và học tập tại xứ sở kim chi, Ngọc Duyên cũng đã đạt được một vài giải thưởng, nổi bật là Huy chương vàng cuộc thi Noreajarang toàn quốc do đài KBS, Hàn Quốc tổ chức.

Trước khi trở thành người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là ca sĩ vô danh và có quan hệ phóng túng-3

Tuy nhiên khi trở về Việt Nam vào năm 2014 đến nay, Ngọc Duyên chưa có nhiều thành tích âm nhạc nổi bật. Không phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc nào với danh nghĩa ca sĩ solo, Ngọc Duyên chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong các MV của Minh Vương, Bạch Công Khanh, Ali Hoàng Dương, Phan Ngọc Luân...

Chỉ tới khi Ngọc Duyên tham gia chương trình Giai điệu chung đôi cùng Jaykii và bị "tố cáo" về quá khứ phóng túng khán giả mới biết tới cô là ai. Thêm vào đó tin đồn hẹn hò với Dương Khắc Linh nổ ra đúng thời điểm tham dự cuộc thi càng khiến cái tên Ngọc Duyên được chú ý hơn bao giờ hết.

Tính đến thời điểm này, Ngọc Duyên mới chỉ có 2 ca khúc được phát hành: Đừng như thói quen Khi anh bên em. Song cả 2 ca khúc này cũng chưa thể giúp cô cạnh tranh được với lứa ca sĩ trẻ của Vpop.

Bởi, Đừng như thói quen vừa lên sóng đã dính nghi án đạo nhạc và bị chỉ trích trong một thời gian dài còn ca khúc Khi anh bên em (OST Quý cô thừa kế) được đầu tư khủng, quay MV tại 4 nước châu Âu: Pháp, Ý, Hà Lan, Hy Lạp chưa có nhiều nổi bật.

Trước khi trở thành người yêu mới của Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên là ca sĩ vô danh và có quan hệ phóng túng-4Sao Việt
Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị đào mộ tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Lâm Văn
Theo Vietnamnet