Trước vụ tố "gạ ngủ chung", nhóm nhạc 9X từng đối xử thế này với Tăng Nhật Tuệ trên truyền hình

Giải trí 18/02/2019 - 20:37

Thái độ của các thành viên còn lại của Zero 9 về ông bầu sau tin đồn gạ tình đang là những gì mà người xem quan tâm nhất.

Thời gian gần đây trên talkshow, một người giấu mặt được cho là cựu thành viên nhóm Zero 9 đã lên tiếng bộc bạch bản than từng bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối ngủ chung, thậm chí bóc lột trong thời gian anh còn hoạt động nghệ thuật trong nhóm. Và ông bầu của nhóm Zero 9 không ai khác chính là nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ.

Trước thông tin gây hoang mang như vậy, mọi búa rìu đều hướng về phía Tăng Nhật Tuệ. Ngoài ra, khán giả cũng vô cùng quan tâm tới thái độ của các thành viên còn lại trong nhóm.

Điều đáng chú ý là, trái ngược hoàn toàn với những căng thẳng thời gian này, mới gần bốn tháng trước đây thôi, trên chương trình Lời muốn nói phát sóng ngày 22/11/2018, các thành viên nhóm Zero 9 từng dành cho Tăng Nhật Tuệ những lời chưa nói xúc động và chân thành.

truoc vu to

Zane: "Cảm ơn anh đã cho chúng em có một thanh xuân"

truoc vu to

Zane là người đầu tiên trong nhóm bày tỏ với khán giả. Anh chia sẻ thời điểm trước nhóm debut, cả nhóm từng bị Tăng Nhật Tuệ nói là còn trẻ con vì không quan tâm và để ý tới cảm xúc của nhau. Nhờ có Tăng Nhật Tuệ mà cả nhóm trởng thành hơn, muốn cống hiến nhiều hơn cho nhóm và không muốn làm Tăng Nhật Tuệ phải lo lắng thêm một phút giây nào.

Sau cùng, Zane cũng không quên thay mặt cả nhóm cảm ơn người anh đã cho Zero 9 một thanh xuân trọn vẹn: “Thời gian ở Zero 9 là khoảnh khắc em không thể quên được trong suốt cuộc đời này.Sau này, dù em có đi đâu, làm gì, em vẫn chắc chắn rằng Zero 9 là một phần linh hồn em, Em sẽ giữ nó mãi mãi trong lòng. Em cám ơn anh rất nhiều.”- Zane chia sẻ.

Jbin: "Tình cảm anh em giữa chúng ta là quan trọng nhất"

truoc vu to

Còn thành viên Jbin chia sẻ, tình cảm anh em giữa anh và Tăng Nhật Tuệ là quan trọng nhất. Cậu biết ơn Tăng Nhật Tuệ vì đã dành cho mình một cơ hội thứ hai để được đứng trên sân khấu và tỏa sáng. Dù sau này có thế nào thì Jbin cũng không bao giờ hối hận quyết định bỏ qua cơ hội làm thực tập sinh tại Hàn Quốc để trở về Việt Nam của mình.

Leo: "Con cảm ơn ba đã đem những gì tốt đẹp nhất đến với con"

Khác với các thành viên khác, Leo gọi Tăng Nhật Tuệ bằng ba xưng con. Anh cũng dành cho người anh của mình lòng biết ơn chân thành. Anh có thể đứng trên sân khấu tỏa sáng, được cùng hát, cùng nhảy, cùng thực hiện đam mê với những người anh em bên cạnh, tất cả đều nhờ có Tăng Nhật Tuệ.

Leo xúc động khi nói về Tăng Nhật Tuệ: “Con cảm ơn ba đã đem những gì tốt đẹp nhất đến với con, cũng như dạy dỗ con từng li từng tí một từ lúc con mới chập chững bước vào nghề, vào đời.

truoc vu to

Kayz: "Anh là một người anh khiến em phải cảm kích"

Với Kayz, Tăng Nhật Tuệ là người đã truyền đam mê nghệ thuật cho mình: “Anh là một người anh khiến em phải cảm kích vì anh đã truyền đam mê của mình cho bọn em, để em được đứng trên con đường nghệ thuật của mình.”

Kayz tâm sự nhiều lúc giữa hai người có những bất đồng về quan điểm khiến anh không kiềm chế được, làm buồn lòng Tăng Nhật Tuệ.Kayz biết ơn vì sau những lần đó, Tăng Nhật Tuệ đã chọn cách kéo Kayz  ra một góc riêng để trò chuyện chứ không hung hổ lại khiến cho mọi chuyện căng thẳng hơn.

Alan: "Em sẽ cố gắng hết sức mình cho những gì anh và em đang làm"

Alan tâm sự rằng anh là một người ít nói và không hay tâm sư với ông bầu của mình, dù anh có rất nhiều điều muốn nói. Alan mong Tăng Nhật Tuệ đừng quá lo lắng về mình. Không chỉ vậy, với Alan Zero 9 như một ngôi nhà thứ hai của anh và anh sẽ không bao giờ bỏ rơi mọi người.

truoc vu to

Cuối cùng, Alan hứa sẽ cố gắng cho những gì tất cả mọi người đã gây dựng nên ngày hôm nay: Em sẽ cố gắng hết sức mình cho những gì anh và em đang làm, những gì tất cả chúng ta đã cùng gầy dựng lên ngày hôm nay."

Han: "Em ghét anh!"

truoc vu to

Cách bày tỏ đặc biệt của thành viên Han khiến cả trường quay không khỏi bất ngờ và xúc động: “Em ghét anh! Em ghét anh vì anh không chịu lo cho sức khỏe của mình, lại cứ thức khuya dậy sớm, tập trung hết đầu óc vào nhóm Zero 9. Em ghét anh vì không chịu lo cho bản thân mình mà cứ lo cho chúng em, chỉn chu từng người một.”

Han chia sẻ mình là người nhút nhát và cũng là thành viên khiến Tăng Nhật Tuệ phải lo lắng nhiều nhất. Anh còn từng rất sợ hãi khi tiếp xúc với Tăng Nhật Tuệ nhưng người anh cả đã tìm mọi cách để được nói chuyện và tiếp xúc với anh. Cuối cùng, Han cũng không quên gửi tới người anh của mình lời cảm ơn.

truoc vu to

Sau khi nghe tất cả các thành viên tâm sự, Tăng Nhật Tuệ khá bất ngờ vì trước đây khi phỏng vấn họ, mọi người đều không vui vẻ, thân thiết như bây giờ. Không chỉ vậy, anh còn khá xúc động khi đây là lần đầu tiên mình được nghe những lời sâu thẳm, chân thành như vậy từ các thành viên.

Giải trí