Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2?

Giải trí 10/07/2020 - 02:46

Chiếc nhẫn cưới mà cậu con trai Trương Bá Chi đã lộ đã vô tình tiết lộ phải chăng mỹ nhân Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn.

Tối 8/7 vừa qua, Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai thứ 2 Quintus bắt chước mình trên mạng xã hội và kèm dòng trạng thái: “Trương Bá Chi phiên bản 2.0″. Đoạn clip đã tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. ​

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 1

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 2

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 3

Trong video, Quintus, 10 tuổi, mặc đồ bơi,của mẹ và uốn éo gương. Sau tất cả, Quintus vẫn rất nhỏ, nên khi diện đồ của mẹ trông rất rộng so với thân hình của cậu bé. Tuy nhiên, chiếc nhẫn cưới trên ngón tay áp út của cậu con trai của Trương Bá Chi đã trở thành sự chú ý của netizen. Nhiều người cho rằng đó là chiếc nhẫn cưới của Trương Bá Chi. Bởi, khi đó là Quintus đang bắt chước mẹ, cậu bé không chỉ mặc quần áo của mẹ mà còn đeo cả nhẫn cưới của mẹ. Có phải Trương Bá Chi đã tái hôn?

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 4

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 5

Sau khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba vào tháng 11/2018, cô không tiết lộ danh tính của cha ruột của đứa trẻ, điều này dẫn đến suy đoán khác nhau của netizen. Có tin đồn cho rằng ba của đứa trẻ thứ ba đó là một doanh nhân giàu có người Singapore, một số cư dân mạng cho rằng đó một doanh nhân giàu có ở đại lục từng chụp hình và đi mua sắm với Trương Bá Chi, và cũng có người khác nói rằng Tạ Đình Phong là ba của đứa bé, hai người đã tái hợp. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, phía Trương Bá Chi vẫn nhất quyết không tiết lộ.

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 6

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 7

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 8

Cách đây không lâu, Trương Bá Chi cũng đã vô tình để lộ gương mặt của cậu con trai thứ 3 – Marcus. Mới hơn 1 tuổi, nhưng trông cậu bé mũm mĩm, đáng yêu.

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 9

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 10

Kể từ sau ly hôn và sinh con trai thứ 3, Trương Bá Chi đã làm việc chăm chỉ để chăm lo gia đình. Cô không có dấu hiệu gì của một người đang yêu. Tuy nhiên, trong những bức ảnh gần đây cô chụp, tay trái của cô cũng để trần và cô không đeo nhẫn. Lần này Quintus vô tình để lộ chiếc nhẫn cưới của mẹ cô. Nhiều cư dân mạng đoán rằng Trương Bá Chi đã bí mật tái hôn? Là cha đẻ của cậu con trai thứ 3 – Marcus?

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2? - ảnh 11

Chia sẻ