Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tặng quà gia đình chính sách ở Huế

Xã hội 07/02/2021 - 17:50

Chiều 7/2, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tặng quà gia đình chính sách ở Huế - ảnh 1

Ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương thăm, tặng quà tại Cơ sở bảo vệ trẻ em khuyết tật Tâm Bình

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Cơ sở Bảo vệ trẻ em khuyết tật Tâm Bình, ở phường Thủy Xuân, thành phố Huế. Đoàn công tác đã tặng 50 triệu đồng để trung tâm chăm lo Tết cho các cháu.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm chúc Tết và tặng 400 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt đến với gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại huyện A Lưới.

Thăm và chúc Tết các cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu A Đớt, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đề nghị, địa phương tiếp tục phát huy thành quả đạt được, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2021, nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cần quan tâm ưu tiên dành kinh phí từ nguồn ngân sách và huy động các nguồn tài trợ để hỗ trợ chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo.

Thay mặt đoàn công tác, ông Phan Đình Trạc chúc đồng bào A Lưới có cái Tết thật đầm ấm, vui tươi; tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng huyện A Lưới thành một huyện giàu mạnh, xứng đáng với truyền thống cách mạng của địa phương./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung