Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp

Giải trí 24/04/2021 - 15:55

Netizen ngợi khen rằng Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện khá đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp trong phim Trường Ca Hành.

Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent Video. Dù không bùng nổ màn ảnh nhỏ như kỳ vọng nhưng trong giới hạn nhất định, Trường Ca Hành vẫn tạo chủ đề thảo luận cho người xem.

Mới đây, Sina đăng tải loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đội nón tre có lớp mạng che mặt màu trắng khá bắt mắt. Ẩn sau chiếc nón, gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba hiện lên vô cùng xinh đẹp. Netizen ngợi khen rằng Địch Lệ Nhiệt Ba khá phù hợp với những tạo hình đơn giản, vì chỉ những tạo hình này mới giúp cô làm nổi bật gương mặt xinh đẹp của mình.

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 1

Tạo hình xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim.

Riêng những tạo hình rườm rà thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại có phần không hợp. Đặc biệt, tạo hình công chúa mặc áo hồng trắng nữ tính ở đầu phim bị chê là quá phô, làm lộ hết khuyết điểm của người đẹp 9X.

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 2

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 3

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 4

Bên cạnh đó, Sina cũng nhắc chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng xuất hiện trong tạo hình đội nón tre, dùng mạng che mặt như thế này ở bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Lúc đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Bạch Phượng Cửu - Tiểu hồ ly sống ở Thanh Khâu, đang yêu say đắm Đông Hoa Đế Quân nhưng chưa được chàng đáp lại tình cảm.

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 5

Còn đây là lúc Địch Lệ Nhiệt Ba đóng Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành: Tạo hình đội nón trắng che mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen đẹp - ảnh 6

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi