''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca

Giải trí 15/07/2020 - 11:48

Poster và tạo hình của các nhân vật chủ chốt trong ''Trường ca hành'' vừa được tung ra.

Năm nay là năm bận rộn của Địch Lệ Nhiệt Ba. Phim mới Trường ca hành của cô và Ngô Lỗi đã quay được hơn 3 tháng và gần đóng máy. Mới đây, đoàn phim tung loạt poster hé lộ tạo hình các nhân vật.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai Lý Trường Ca. Nhân vật của cô phải giả trai để báo thù cho gia đình. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại. Lý Trường Ca giả trai, trốn khỏi hoàng cung, tìm cách trả thù. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả bất ngờ vì rất "đẹp trai", ánh nhìn mạnh mẽ đầy cuốn hút. Vốn luôn được nhắc đến với vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương, tạo hình giả trai siêu ngầu của mỹ nhân Tân Cương khiến các fan thích thú chờ mong.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 2

Trong clip giới thiệu các tạo hình nhân vật Lý Trường Ca, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen vì khí chất và ngoại hình giống nguyên tác.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 3

Ngô Lỗi đóng vai A Sử Na Chuẩn. Anh là đại tướng quân của Đột Quyết. A Sử Na Chuẩn và Lý Trường Ca từ kẻ thù trở thành bạn rồi thành tri kỷ. Ngô Lỗi là cái tên mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ gần đây. Tạo hình tướng quân của mỹ nam sinh năm 1999 được khen trông trưởng thành và nam tính hơn.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 4

Triệu Lộ Tư vào vai Lý Lạc Yên. Theo thông tin chưa chính thức, Lý Lạc Yên là nhân vật phản diện, luôn tìm cách hãm hại Lý Trường Ca. Triệu Lộ Tư đóng vai ác khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú. Gương mặt cô được trang điểm sắc nét khác biệt với các tạo hình ngây thơ trong sáng trước đó.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 5

Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô. Lưu Vũ Ninh nổi lên từ một hot boy mạng chuyên cover, sau trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Anh sinh năm 1990, có chiều cao 1,87m ấn tượng.

''Trường ca hành'' tung poster, Địch Lệ Nhiệt Ba ''ngầu'' như soái ca - ảnh 6

Phương Dật Luân thủ vai Nguỵ Thúc Ngọc. Phương Dật Luân sinh năm 1992 nhưng mới được khán giả biết đến thời gian gần đây. Anh từng góp mặt trong các bộ phim như Trăng sáng chiếu lòng ta, Tân Bạch nương tử truyền kỳ...

Chi Chi