Trường Đại học Luật Hà Nội: Chung kết ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021

Sức khoẻ 22/04/2021 - 22:53

Tối 22/4, tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021 được tổ chức bởi Bộ môn Luật môi trường - Khoa Pháp luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Trường Đại học Luật Hà Nội: Chung kết ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021 - ảnh 1

Cuộc thi “Sinh viên với môi trường – SE” năm 2021 được tổ chức với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, thiết thực, nâng cao hiệu quả học tập pháp luật môi trường và đóng góp vào nỗ lực nâng cao ý thức bảo về môi trường tại Việt Nam; đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh và thương hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội thông qua các hoạt động ngoại khóa có chiều sâu và mang tính chuyên môn cao.

Trường Đại học Luật Hà Nội: Chung kết ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021 - ảnh 2

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình, về phía nhà trường có TS.Đoàn Trung Kiên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội , PGS.TS.Nguyễn Quan Tuyến Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Dung Phó Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế, cùng với sự góp mặt của đông đảo các thầy, cô giáo đại diện các đơn vị trong trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường.

Cùng với đó, Chương trình còn có sự góp mặt của TS. Dương Thanh An, Cục trưởng Cục bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Luật sư ThS.Hà Huy Phong, Trưởng ban pháp chế Hội kinh tế môi trường Việt Nam…

Trường Đại học Luật Hà Nội: Chung kết ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021 - ảnh 3

TS. Đoàn Trung Kiên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu khai mạc đêm Chung kết.

Phát biểu khai mạc Chương trình, TS. Đoàn Trung Kiên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội bày tỏ vui mừng khi được tham dự một chương trình hết sức ý nghĩa và thu hút được đông đảo các bạn sinh viên của khoa Pháp luật Kinh tế nói riêng và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung.

TS. Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh “Cuộc thi “Sinh viên với môi trường – SE” năm 2021 đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên cùng tham gia, không chỉ riêng sinh viên khoa Pháp luật Kinh tế tham dự, đặc biệt hơn nữa là cuộc thi còn có sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên các khoa khác trong trường điều đó chứng tỏ sự bài bản, chuyên nghiệp từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo đến việc tổ chức thực hiện”…

Trường Đại học Luật Hà Nội: Chung kết ''Sinh viên với môi trường – SE'' năm 2021 - ảnh 4

Đặc biệt hơn TS. Đoàn Trung Kiên đánh giá đây là một Chương trình hết sức có ý nghĩa khi tổ chức đúng ngày 22/4 - Ngày Trái đất, đây là ngày Liên Hợp quốc phát động nhân loại trên toàn cầu có các hành động bảo vệ trái đất. TS. Đoàn Trung Kiên hy vọng cuộc thi này sẽ tạo được sự lan tỏa lớn, có tính chất tuyên truyền rộng rãi, đồng thời, vận động tất cả mọi người cùng tham gia, đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Đêm chung kết Cuộc thi “Sinh viên với môi trường – SE” năm 2021 diễn ra với sự tham gia của 5 đội thi suất xắc nhất được lựa chọn ra từ 20 đội thi đăng kí tham dự chương trình. Vòng thi chung kết diễn ra với 4 vòng thi: Khởi động; vượt chướng ngại vậ; tăng tốc; về đích, để tìm ra đội chiến thắng.

Triệu Oanh