Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức đầu tiên

Giáo dục 19/08/2020 - 09:54

Mới đây, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển cho 2 phương thức tuyển sinh đầu tiên vào ĐH hệ chính quy năm 2020.

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức đầu tiên - ảnh 1

Ảnh minh họa

Chiều 18/8, thông tin trên Thanh Niên, PGS-TS Lê Văn Thương, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã ký quyết định công bố điểm trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng (phương thức 1) và xét tuyển điểm trung bình học bạ THPT (phương thức 2).

Theo đó, phương thức 1 có 124 thí sinh trúng tuyển với điểm từ 22,5 đến 24,76. Phương thức 2 có 408 thí sinh đạt điểm trúng tuyển, với điểm chuẩn các ngành từ 20,48 đến 25.

Điểm trúng tuyển từng ngành như bảng sau:

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức đầu tiên - ảnh 2

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức đầu tiên - ảnh 3

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức đầu tiên - ảnh 4

Cũng theo thông báo này, những thí sinh đạt điểm trúng tuyển các nguyện vọng tại Cần Thơ phải có hộ khẩu thường trú ở 13 tỉnh, thành ĐBSCL.

Đối với thí sinh trúng tuyển nguyện vọng tại Đà Lạt cần có hộ khẩu ở các tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh thành Nam Trung Bộ. Những thí sinh có tên trong danh sách đạt điểm trúng tuyển xác nhận nhập học trước ngày 5/9.

Mới đây, Đại học Dược Hà Nội vừa thông báo danh sách 84 học sinh đầu tiên trúng tuyển đại học chính quy 2020 dù chưa có điểm thi THPT. Đây là những học sinh thuộc diện 30a, học sinh đạt giải trong trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia được công nhận trúng tuyển đại học chính quy năm 2020.

Trước đó, nhiều trường ĐH đã công bố điểm trúng tuyển các phương thức xét tuyển ngoài điểm thi tốt nghiệp THPT như: Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Mở TP.HCM…

Chia sẻ