Trường ĐH Kinh tế Huế trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ khóa 2018-2020

Giáo dục 28/11/2020 - 19:57

Chiều ngày 28/11, Trường Đại học Kinh tế Huế trao bằng cho 5 tân tiến sĩ, 107 tân thạc sĩ các lớp K19 khóa 2018-2020 và các khóa trước.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 21 tân Thạc sĩ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định rằng, thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ ngày hôm nay là niềm tự hào của nhà trường, đồng thời việc có được tấm bằng ngày hôm nay đã thể hiện và minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Đồng thời, PGS Trần Văn Hòa khẳng định: "Kết quả của ngày hôm nay cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của Trường Đại học Kinh tế Huế đã có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và các ban chức năng của Đại học Huế.

Trường ĐH Kinh tế Huế trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ khóa 2018-2020 - ảnh 1

PGS.TS Trần Văn Hòa trao bằng Thạc sĩ cho các học viên.

Thành công của các anh chị mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học. Những kiến thức được nhà trường trang bị là tiền đề quan trọng, bước đầu để các tiến sỹ, thạc sỹ tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng vào trong cuộc sống, công tác, để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị và địa phương".

Trường ĐH Kinh tế Huế trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ khóa 2018-2020 - ảnh 2

PGS.TS Trần Văn Hòa lần lượt trao bằng cho các tân Tiến sĩ.

Trường Đại học Kinh tế Huế được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học từ năm 1999. Đến nay, đã đào tạo được 2.821 thạc sĩ và hiện có 415 học viên đang theo học ở 3 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị. Về đào tạo trình độ tiến sĩ, đến nay đã đào tạo được 26 tiến sĩ và hiện có 14 nghiên cứu sinh đang theo học.