Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin

Giới trẻ 25/05/2021 - 21:31

Từ sau 18h30 hôm nay, có lẽ không sự kiện nào hot hơn ở Việt Nam bằng livestream của bà Phương Hằng với loạt bóc trần chấn động showbiz.

Từ sau 18h30 hôm nay, có lẽ không sự kiện nào hot hơn ở Việt Nam bằng livestream của bà Phương Hằng với loạt “bóc trần” chấn động showbiz. Có thời điểm livestream đã đạt hơn 165k lượt theo dõi – con số hàng top Việt Nam.

Được biết, bà Phương Hằng livestream trên Facebook Trường Đua Đại Nam Official – vốn là fanpage của một công trình thuộc khu du lịch Đại Nam nức tiếng Bình Dương . Trường đua Đại Nam có diện tích hơn 60 ha, là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình đua: ngựa, chó, mô tô, go-kart, jet-ski và biểu diễn fly-board. Do chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đại Nam thiết kế và xây dựng trong những tháng cuối năm 2016.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 1

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 2

Trường đua Đại Nam cực hoành tráng

Trước đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official hoạt động như trang cập nhật thông tin về các giải đua, quảng bá, giao lưu với du khách… Tuy nhiên khoảng 3 tháng trở lại đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official trở thành “kênh truyền thông” chính của bà Phương Hằng với những livestream chấn động dư luận. Đằng sau bà Phương Hằng là ekip hùng hậu, trợ giúp cho những livestream, tìm kiếm thông tin, chạy kỹ thuật trên Facebook song song với YouTube.

Trong livestream ngày hôm nay 25/5, fanpage Trường Đua Đại Nam Official đã đạt cột mốc hơn 100k lượt theo dõi, cụ thể là 117k và vẫn tiếp tục tăng chóng mặt. Trước đây con số chỉ vài nghìn, sau đó nhanh chóng vài chục nghìn và giờ là hơn 100k.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 3

Con số theo dõi fanpage đến thời điểm đăng bài

Khi xem livestream, người xem đặc biệt chú ý đến một comment được ghim (cố định lại) của chính fanpage này. Admin không quên nhắc khéo người xem follow để fanpage đạt 100k lượt theo dõi. Đây chắc chắn người có “công lớn” giúp fanpage tăng nhanh lượt theo dõi sau ngày hôm nay.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 4

Được biết, kênh YouTube Trường Đua Đại Nam cũng đã đạt hơn 152k subscribers. Với những livestream hot liên tiếp như ngày hôm nay, chắc chắn những cột mốc này sẽ còn được đẩy lên cao nữa!

Nguồn: Facebook

Bà Nguyễn Phương Hằng phản bác câu nói của chồng NSND Hồng Vân

"Nếu nghệ sĩ mà tuân thủ pháp luật thì đã không kéo tới nhà gymer Duy Nguyễn làm ầm lên chỉ vì một câu nói" - bà Phương Hằng nói.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 5

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) và một số nghệ sĩ vừa qua, có những nghệ sĩ vẫn luôn im lặng không lên tiếng, dù liên tục bị bà Hằng đụng chạm.

Trước diễn biến này, diễn viên Lê Tuấn Anh (chồng NSND Hồng Vân) có viết trên trang Facebook cá nhân: " Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ mà vì họ muốn làm công dân tốt, chấp hành luật pháp...".

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 6

Trước câu nói này của Lê Tuấn Anh, bà Phương Hằng mới đây đã lên tiếng phản bác. Bà nói:

" Tôi thấy có một bài viết diễn viên Tuấn Anh chồng Hồng Vân phát biểu trên công chúng rằng: "Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ mà vì họ muốn làm công dân tốt, chấp hành luật pháp".

Cho tôi hỏi Tuấn Anh này, nếu nghệ sĩ chấp hành luật pháp thì kéo qua nhà gymer Duy Nguyễn làm loạn lên để làm gì?

Nếu nghệ sĩ mà tuân thủ pháp luật thì đã không kéo tới nhà gymer Duy Nguyễn làm ầm lên chỉ vì một câu nói.

Trường đua Đại Nam của bà Phương Hằng đạt con số theo dõi cực khủng sau livestream, tất cả là nhờ hành động kịp thời của admin - ảnh 7

Tôi tụt hết cảm xúc với nghệ sĩ, nhưng là một chùm nghệ sĩ nhỏ thôi chứ những anh chị nghệ sĩ lớn vẫn rất đàng hoàng như Mỹ Châu, Kim Cương, Ngọc Giàu, Lệ Thủy... Họ cực kỳ đàng hoàng, được khán giả yêu thương".

Trước đó, vào thời điểm cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, gymer Duy Nguyễn có lên livestream phát ngôn thiếu căn cứ, đụng chạm tới gia đình cố nghệ sĩ, khiến dư luận phẫn nộ.

Tuy nhiên, một số nghệ sĩ như Cát Phượng, Hoàng Mèo... lại tụ tập nhau đến tận cơ sở kinh doanh của Duy Nguyễn để làm rõ chuyện và tặng sách đạo đức cho nam gymer.

Hành động này của các nghệ sĩ cũng bị nhiều khán giả chỉ trích.

Đang livestream, bà Phương Hằng nhận hàng loạt tin nhắn chuyển khoản, nội dung khiến nữ đại gia cười phá lên "Trời ơi, em mắc nợ mọi người quá nè" - nữ đại gia vừa đọc tin nhắn, vừa chia sẻ. Trên sóng livestream hơn 300 nghìn người xem tối nay (25/5), nữ đại gia Phương Hằng tiếp tục chia sẻ suy nghĩ cùng những câu chuyện trong giới...

Chia sẻ