Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương

Giải trí 20/04/2021 - 08:00

Không còn giữ im lặng, Trường Giang đã có động thái đáp trả giữa bão scandal để bảo vệ vợ mình

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 1

Những ngày qua sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố cáo một diễn viên trong đoàn mắc bệnh ngôi sao , vô trách nhiệm với đoàn phim thì Nhã Phương đã bị cư dân mạng réo tên nhiều nhất. Hôm qua 18/4, đạo diễn Cua lại vợ bầu chính thức tố cáo ngôi sao phim Song Song là người trực tiếp gây ảnh hưởng tới bộ phim , làm cả ekip phải hoãn lịch công chiếu.

Ngay trong đêm ngày 19/4, Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm”.

Dòng trạng thái được đăng tải cùng hình ảnh gia đình nhỏ của Trường Giang – Nhã Phương .

Không ngọt ngào hoa mỹ, những lời nói chân tình từ trái tim của một người chồng, người cha khiến nhiều người cảm động. Rất nhiều bình luận ủng hộ Trường Giang, hi vọng mọi việc kết thúc tốt đẹp. Động thái này đã tích cực xoa dịu dư luận trong lúc mọi việc đang diễn ra chưa có hồi kết.

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 2

Trước đó, công ty quản lý của nữ diễn viên là VTV Cab khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với Nhã Phương .

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 3
Dư luận mạng xã hội những ngày qua như phát sốt khi đạo diễn phim 1990 công khai đăng phân đoạn gây tranh cãi của Nhã Phương lên mạng, tố trực tiếp nữ diễn viên Nhã Phương có thái độ vô trách nhiệm với việc quảng bá phim. Khán giả đang chia làm hai hướng, một đồng cảm với Nhất Trung , hai là lên tiếng cho rằng đây là chiêu trò PR và sẽ không tham gia ủng hộ phim.

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 4

Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"

Ngay trong đêm, Trường Giang đã có những lời động viên tinh thần đến Nhã Phương giữa ồn ào cô bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Ồn ào đạo diễn Nhất Trung chỉ đích danh Nhã Phương, tố cô mắc bệnh ngôi sao vô trách nhiệm trong việc quảng bá phim và có thái độ không tốt khi làm việc đang gây náo loạn MXH.

Ngay trong đêm ngày 19/4, Trường Giang đã chính thức lên tiếng công khai bảo vệ bà xã của mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Chỉ một câu nói cũng đủ cảm nhận tình cảm và sự quan tâm của Trường Giang dành cho Nhã Phương. Khán giả cũng gửi nhiều lời động viên mong Nhã Phương sớm vượt qua được sóng gió.

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 5

Trường Giang chính thức lên tiếng bảo vệ Nhã Phương giữa loạt drama của vợ

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 6

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình được Trường Giang chia sẻ, anh khẳng định với vợ gia đình mới là điều quan trọng nhất

Trước đó, công ty quản lý của nữ diễn viên là VTV Cab khẳng định Nhã Phương vẫn đang hoàn thành tốt công việc với tư cách là diễn viên chính. Mọi suy đoán đang được netizen lan truyền trên MXH suốt vài ngày qua là điều vô lý và bất công với Nhã Phương.

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 7

Bài đăng tố đích danh Nhã Phương của đạo diễn Nhất Trung trước đó

Trường Giang chính thức lên tiếng về ồn ào thái độ của Nhã Phương - ảnh 8

Những diễn biến xoay quanh bộ phim 1990 đang thu hút sự quan tâm của khán giả

Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào Sau khi khiến dư luận phải ầm ĩ vì úp mở chuyện diễn viên có thái độ kém chuyên nghiệp khi làm việc, những chia sẻ của Nhất Trung đang là chủ đề gây tranh cãi. Mới đây nhất, phía đạo diễn Nhất Trung đã chính thức xác...

Chia sẻ