Trường Giang thay đổi 180 độ sau kết hôn: Hạn chế thân mật với đồng nghiệp nữ, 1 lòng hướng về Nhã Phương và tổ ấm

Giải trí 06/07/2020 - 11:33

Dễ dàng nhận ra, Trường Giang nay đã trở thành người đàn ông mẫu mực của gia đình sau kết hôn cùng Nhã Phương.

Cách đây vài năm, trước kết hôn, Trường Giang liên tục vướng vào các ồn ào tình ái và thường xuyên bị góp ý vì hành động ôm ấm quá thân mật với đồng nghiệp nữ. Ấy thế mà, từ sau khi là "chồng người ta", Trường Giang bỗng dưng thay đổi 180 độ và trở thành người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Chính bản thân Trường Giang cũng thừa nhận đã trưởng thành và chín chắn hơn sau khi kết hôn, đặc biệt quan niệm về cái đẹp của anh cũng thay đổi đi nhiều.

Mới đây nhất, clip Trường Giang khiến dân tình rần rần khi nhấn mạnh: "Chửi tôi thì tôi chịu, chứ lôi vợ con em vào là không được". Nam danh hài đã chứng minh bản thân là trụ cột, sẵn sàng hứng chịu mọi "sóng gió" để bảo vệ bình yên cho 2 người anh yêu thương.

Sau kết hôn, quan niệm về cái đẹp của Trường Giang cũng thay đổi, anh hạn chế hẳn việc tiếp xúc gần và có những cử chỉ thân mật với đồng nghiệp nữ vì: "Bây giờ có gia đình cảm nhận cái đẹp theo cách khác".

Trường Giang luôn nắm chặt tay và có những hành động cực tình cảm dành cho bà xã trước sự chứng kiến của công chúng và đồng nghiệp.

Ông xã Nhã Phương cũng thừa nhận bản thân trưởng thành và chín chắn hơn nhiều sau khi có vợ và sinh con.

Báo cáo lịch quay cho vợ, hỏi vợ muốn ăn gì, gọi điện trêu đùa cùng con,... là những hoạt động của Trường Giang được ghi lại trong hậu trường. Thế này quả là người đàn ông của gia đình rồi!

Trường Giang cho vợ quản hết mọi thu nhập mà không hề than vãn. Về khoản này thì chắc nhiều chị em phải học hỏi bí quyết của Nhã Phương đây.

Không chỉ yêu thương Nhã Phương, Trường Giang còn có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà vợ.

Để Trường Giang thay đổi 180 độ sau kết hôn, 1 lòng hướng về gia đình, Nhã Phương cũng rất biết cách chăm và nịnh khéo chồng. Nữ diễn viên luôn gây chú ý bởi những hành động chăm từng ly từng tí và tạo bất ngờ cho ông xã trong dịp đặc biệt.

Theo Trí Thức Trẻ