Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng

Giải trí 21/05/2021 - 11:10

Saostar - Căn biệt thự với tông màu trắng làm chủ đạo, của vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều người trầm trồ.

Vừa qua, nghệ sĩ hài Trường Giang đã tổ chức tiệc sinh nhật thân mật cho bà xã Nhã Phương. Buổi tiệc được chia sẻ với khán giả thông qua livestream trên Facebook, đặc biệt Hòa Minzy và Ái Phương cũng góp mặt tham gia.

Ngoài ra, trên fanpage Nghệ sĩ Trường Giang, nam danh hài cũng gửi lời chúc đến Nhã Phương với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Destiny". 

Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 1 Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, Hòa Minzy và Ái Phương cũng tham gia cùng.

Theo đó, nam nghệ sĩ hài cặm cụi trang trí tiệc sinh nhật cho bà xã Nhã Phương, bong bóng và hoa tươi lấy tông màu hồng làm chủ đạo. Còn Hòa Minzy thì say mê hát theo tiếng đàn của Ái Phương. 

Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 2 Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 3 Nam nghệ sĩ hài cặm cụi trang trí sinh nhật cho bà xã.

Trong livestream, Ái Phương và Hòa Minzy đã cùng song ca một số ca khúc để chúc mừng sinh nhật Nhã Phương và gửi tặng đến khán giả. Rất đông người hâm mộ đã gửi lời chung vui đến nữ diễn viên Cây táo nở hoa.

Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 4 Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 5 Ái Phương và Hòa Minzy đã cùng song ca một số ca khúc để chúc mừng sinh nhật Nhã Phương.

Tuy nhiên, điểm khiến netizen chú ý chính là một góc căn biệt thự của Trường Giang và Nhã Phương được hé lộ trong livestream. Có thể thấy, tổ ấm của hai vợ chồng có thiết kế khá hiện đại, lấy màu trắng làm chủ đạo. Đặc biệt, điểm nhấn của căn nhà chính là chiếc cầu thang uốn lượn cũng có màu trắng.

Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 6 Trường Giang tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương, netizen chỉ chú ý đến căn biệt thự sang trọng - ảnh 7 Một góc căn biệt thự của Trường Giang - Nhã Phương được hé lộ

Được biệt, khoảng giữa tháng 4/2017, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương đã sở hữu một căn biệt thự vô cùng đắt đỏ trị giá 15 tỷ, tại thành phố biển Phú Quốc.