Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ

Đời sống 21/05/2021 - 15:35

Trương Hằng đăng bài viết dài bộc bạch, đồng thời cầu xin fan Trịnh Sảng dừng ngay hành động mắng chửi, nguyền rủa hai đứa trẻ vô tội, khi chúng cũng chính là con ruột của thần tượng họ.

Vào trưa hôm nay (ngày 21/05), Trương Hằng đã đăng một bài viết dài với dòng tiêu đề: "Bức thư gửi người hâm mộ của Trịnh Sảng", bày tỏ những ý chính như sau: "Việc đối mặt với những lời chửi bới, đe dọa trẻ em trên internet đã khiến tôi tổn thương sâu sắc! Tôi không biết tại sao một số người lại máu lạnh và tàn nhẫn đến mức ngay cả trẻ nhỏ cũng không buông tha! Các người có thể tiếp tục tấn công và hành hạ tôi, nhưng các người có thể chừa lại cho con tôi một con đường sống không?..."

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 1

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 2

Cuối bài viết, Trương Hằng còn nhắn nhủ trực tiếp đến Trịnh Sảng: "Cô có sẵn sàng giúp đỡ bọn trẻ không?”. Mặc dù Trương Hằng yêu cầu sự giúp đỡ từ phía Trịnh Sảng, nhưng anh chàng lại gắn hashtag với thái độ trêu ngươi, chọc tức tình cũ: "Nghiêm khắc chống lại hành vi xấu xa của nghệ sỹ bẩn".

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 3

Nguyên văn từ bài viết của Trương Hằng như sau:

"Đã lâu không gặp, những người trong số các bạn đang đọc bài này đã xuất hiện trong buổi fan meeting của Trịnh Sảng. Trên Internet, chúng ta dường như gặp nhau hàng ngày, hàng giờ, và mọi thời điểm. Tôi đã thấy những lời chỉ trích và buộc tội mà các người đưa ra để chống lại tôi, chủ đề chỉ trích tôi cũng đã đạt gần 100 triệu lượt đọc. Vì vậy, tôi muốn ngồi xuống và viết một vài suy nghĩ với những người này.

Nói thẳng ra, trong một năm rưỡi qua, tôi ghét một số người trong số các bạn, trong tâm trí tôi luôn thể hiện sự tức giận và hận thù khi đối mặt với những người này! Nào là chửi mắng tôi: "Thằng lừa đảo, thằng ăn cơm mềm (bám váy đàn bà), gay, thằng chó người Mỹ…” Những tin đồn vớ vẩn chói mắt chướng tai này, tôi gần như bất lực, những lời thế này nhiều lắm, kể cũng chẳng hết. Cho đến một ngày, tôi thấy trên mạng có người viết một câu như sau: "Trịnh Sảng là người tôi đã yêu 10 năm. Tôi không thể chấp nhận chuyện cô ấy là người xấu vì như thế khác nào tôi thừa nhận mình đã chọn nhầm người, thế nên tôi thà mắc thêm một lỗi lầm nữa để tiếp tục yêu cô ấy!”. Câu này đột nhiên khiến tôi hiểu rằng bạn yêu Trịnh Sảng bằng sự chân thành và tình yêu khắc cốt ghi tâm. Cuộc tấn công của bạn đối với tôi có thể không phải vì hận tôi, mà là tình yêu dành cho Trịnh Sảng.

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 4

Nhưng trước khi viết lá thư này, tôi vẫn không hiểu: Tại sao tôi muốn kết thúc vụ kiện về quyền nuôi con một cách tốt đẹp, dù vụ kiện này do chính Trịnh Sảng khởi kiện, tức cô ấy là nguyên đơn, mà các bạn lại nổi giận với tôi! Tôi muốn chứng minh rằng tôi không nói dối. Tôi thậm chí tìm đến một luật sư người Mỹ. Tôi dựa vào tất cả các luật và quy định của Colorado để chứng minh rằng không có quyền nuôi con độc lập ở bang này. Bây giờ tôi có quyền ra quyết định độc lập về quyền giám hộ về chuyện nuôi con, cho thấy tôi đã giành được kết quả tốt nhất có thể với luật tại tiểu bang này! Tôi cũng đã dịch toàn bộ bản án dài 30 trang từ tiếng Anh sang tiếng Trung. Tôi muốn viết và đăng lý do tại sao thẩm phán chỉ cho Trịnh Sảng đến thăm các con chỉ 3 lần/tuần và mỗi lần chỉ 1,5 giờ, cũng như muốn vả vào mặt các người cho tỉnh ngộ đấy! Nhưng vào lúc này, tôi đột nhiên từ bỏ ý định kia. Tôi bình tĩnh tự hỏi mình: "Thắng, thật sự quan trọng sao? Mình thắng thật rồi sao?".

Lúc này, nhìn sang hai đứa trẻ đang ngủ say bên cạnh, nhìn mẹ tôi ngày càng già đi, và lướt điện thoại có gần một ngàn cuộc đối thoại với bố tôi. Đến lúc này, tôi chợt nhận ra rằng mình đã sai, sai vô cùng, tôi thắng ở điểm nào cơ chứ? Ngoại trừ con cái, tôi gần như thua mất cả cuộc đời, cũng vì tôi mà làm liên lụy đến cuộc sống của bố mẹ tôi!

Cảm ơn các người đã đánh thức tôi, giúp tôi nhận ra sự thất bại khủng khiếp này. Tôi biết rằng mình không đủ tư cách để đưa ra bất kỳ yêu cầu nào đối với con, nhưng với tư cách là một người bố, tôi muốn van xin và cầu xin các người cho tôi và hai người con của tôi được trở lại cuộc sống bình thường. Đối mặt với những lời chửi bới, đe dọa trẻ em trên Internet, tôi vô cùng đau lòng! Không hiểu sao một số người lại máu lạnh đến mức ngay cả trẻ nhỏ cũng không buông tha! Các người có thể tiếp tục tấn công, chửi rủa tôi, nhưng các người có thể để lại một lối thoát cho các con tôi có được không?

Tôi sẵn sàng thừa nhận thất bại, tôi thừa nhận rằng tôi đã thua trong vụ kiện quyền nuôi con! Các người có thể dừng nó lại không? Tôi cũng biết rằng bây giờ, tôi có nói gì đi chăng nữa, thì có lẽ các người cũng sẽ không bao giờ từ bỏ. Trịnh Sảng, cô có sẵn lòng giúp đỡ bọn trẻ không?

Dưới bài viết, Trương Hằng còn đính kèm rất nhiều hình ảnh làm bằng chứng cho thấy fan Trịnh Sảng liên tục tấn công, chửi rủa anh cùng hai đứa trẻ. Hiện tại, bài viết này của Trương Hằng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với lượt tương tác khủng.

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 5

Những hình ảnh được đính kèm trong bài viết của Trương Hằng cho thấy fan Trịnh Sảng luôn tấn công anh cùng hai đứa trẻ.

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 6

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 7

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 8

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 9

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 10

Trương Hằng van cầu, mong fan Trịnh Sảng ngưng chửi rủa, chừa đường sống cho hai đứa trẻ - ảnh 11

Huỳnh Oanh - CTV