Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ

Giải trí 01/07/2020 - 12:08

Trương Ngọc Ánh, Giáng My đến mừng Lý Thùy Chang mở thêm chi nhánh làm đẹp hơn 100 tỷ đồng ở quận 3. - Ngôi sao

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh nổi bật trong chiếc đầm hồng cánh sen lệch vai, phối cùng phụ kiện hợp tông gồm giày, ví và khuyên tai lấp lánh, sequin; còn Giáng My dịu dàng trong chiếc áo dài hồng nhạt cách tân, tạo điểm nhấn với hình son môi ở ngực và tà, kết hợp túi xách Miu Miu. Cả hai người đẹp chia vui với Thùy Chang, chúc bà chủ làm ăn phát đạt ở chi nhánh mới.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 2

Trương Ngọc Ánh và Giáng My khoe dáng cùng bạn gái Chi Bảo.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 3

Trương Ngọc Ánh chia sẻ cô choáng ngợp với cơ sở vật chất được đầu tư quy mô lớn tại Lavender By Chang, mang tới không gian "luxury" thực thụ. Cô dự định trải nghiệm công nghệ trị nám và giảm béo mới tại đây, bởi phù hợp với nhu cầu ở độ tuổi của mình.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 4

Hoa hậu Đền Hùng mừng Thùy Chang hoàn thiện dự án ấp ủ nhiều năm nay. Người đẹp cho biết viện thẩm mỹ của Lý Thùy Chang là nơi giúp chị giữ gìn làn da, vóc dáng nhiều năm qua, không phải ra nước ngoài mà vẫn được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tiên tiến và chất lượng dịch vụ chuẩn mực ngay tại Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 5

Chi Bảo có mặt trong bữa tiệc khai trương để ủng hộ bạn gái doanh nhân. Cả hai được nhiều đồng nghiệp khen tình cảm, tương xứng ngoại hình khi sánh bước.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 6

Diễn viên Trung Dũng cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng bạn gái Chi Bảo mở rộng hoạt động kinh doanh. Anh rủ đôi uyên ương cùng tạo dáng chụp chung bức ảnh.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 7

Người mẫu Khánh My cũng là khách hàng thân thiết với viện thẩm mỹ của Lý Thùy Chang nhiều năm qua. Cô diện đầm đơn sắc cầu kỳ, để tóc ngắn kiểu cách đến chúc mừng đàn chị. Thời gian qua, cô ít hoạt động showbiz, tập trung kinh doanh bất động sản.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 8

Diễn viên Kim Tuyến chia vui với Thùy Chang. Cô cho biết thích nhất công nghệ giảm béo mới với cơ chế làm lạnh mỡ ở đây, vì phù hợp với phụ nữ sau sinh, vừa an toàn lại mang tới hiệu quả.

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 9

CEO Lý Thùy Chang cho biết chi nhánh Lavender By Chang tại số 60A Võ Văn Tần được đầu hơn 100 tỷ đồng, với tổng diện tích 1.500 m2. Ngoài hệ thống các phòng trị liệu công nghệ cao và các phòng VIP đẳng cấp, Lavender By Chang còn dành riêng một tầng lầu để xây dựng không gian mang phong cách "cafe lounge", nơi các quý ông hộ tống bà xã đi làm đẹp có thể ngồi thư giãn và có những trải nghiệm thú vị. Tại sự kiện, cô cũng ra mắt công nghệ mới làm trắng da, trẻ hóa da, giảm béo, trị nám...

Trương Ngọc Ánh, Giáng My mừng bạn gái Chi Bảo mở spa trăm tỷ - ảnh 10

Nhiều sao Việt tham dự buổi khai trương khá bất ngờ với cơ sở vật chất đầu tư quy mô lớn và nhận xét đây là một trong những địa chỉ làm đẹp tiên phong về công nghệ cao tại Việt Nam, cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Thư Kỳ
Ảnh: Hữu Khoa