Trương Quỳnh Anh gặp sự cố hy hữu khi quay MV mới

Giải trí 22/09/2020 - 13:02

Được biết, khi thực hiện MV mới, Trương Quỳnh Anh đã vô tình bị trật tay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nén đau để tiếp tục ''chiến đấu'' cùng ekip.

Là một nghệ sĩ luôn nỗ lực hết mình trong các dự án tham gia, nhằm mang lại cho khán giả những sản phẩm tốt nhất, Trương Quỳnh Anh ít khi nề hà, khó chịu hay than thở mỗi khi phải làm việc cực nhọc hay gặp thách thức trên trường quay.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố hy hữu khi quay MV mới - ảnh 1

Nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh

Mới đây, để hoàn thành những cảnh quay đẹp mắt trong MV sắp tới sẽ lên sóng của cô nàng ngày 1/10, Trương Quỳnh Anh đã gặp phải sự cố hy hữu. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ cảnh quay này được thực hiện trong bồn tắm và cô phải diễn xuất toát lên sự nữ tính, gợi cảm. Tuy nhiên, vì phải giữ yên tư thế trong suốt nhiều giờ nên Trương Quỳnh Anh đã bị bong gân, giãn cơ. Ngay sau đó, ê-kíp đã đưa cô ra khỏi bối cảnh và kiểm ra chấn thương.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố hy hữu khi quay MV mới - ảnh 2

Trương Quỳnh Anh đau đớn vì tai nạn khi quay MV.

Cụ thể, cô kể: "Lúc đó tôi rất hoảng sợ, muốn bật khóc thành tiếng nhưng lại cố nén. Tôi lo sức khỏe của mình sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Mọi người nói tôi cần tìm ngay một bác sĩ đến để thực hiện sơ cứu và nắn lại tay. Hôm đó vì quá khuya, phim trường lại khá xa trung tâm thành phố nên tôi nhờ người có kinh nghiệm trong đoàn sơ cứu. Tôi cố gắng nhịn đau để quay nốt những phân đoạn còn lại... Hôm sau về nhà, tôi tìm đến bác sĩ để kiểm tra ngay, may mắn chấn thương không quá nghiêm trọng...".

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố hy hữu khi quay MV mới - ảnh 3

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh cũng nói thêm, không phải cô đánh liều hay coi thường sức khỏe. Trong các trường hợp hay sự cố, cô ý thức được mức độ nguy hiểm đến đâu để đưa ra quyết định và ứng xử.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố hy hữu khi quay MV mới - ảnh 4

Qua đây, ai cũng đều phải thán phục sức chịu đựng đáng nể và sự lì lợm của Trương Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ cho biết, tất cả những cố gắng này của mình đều là để có thể cho ra được một sản phẩm xuất sắc nhất, một MV tốt nhất, đẹp nhất, hay nhất đến với các khán giả.

B.B (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN