Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình

Giới trẻ 30/05/2019 - 09:57

Ngôi sao Hong Kong tự nhận là người ăn chay, nhưng khán giả tìm được hình ảnh cô ăn thịt trong một chương trình lúc trước. Gần đây, Trương Bá Chi làm khách mời trong show Ngày ngày tiến lên của truyền hình Trung Quốc. Trong một phần nội dung về ẩm thực, nữ diễn viên thổ lộ bản thân sinh ra đã là người ăn chay, thích ăn rau và trước giờ chưa từng ăn thịt. Tiết lộ này khiến MC lẫn khách mời kinh ngạc và bái phục nữ diễn viên. Trương Bá Chi mặc áo lưới đỏ tham gia show. Tuy nhiên ...

Ngôi sao Hong Kong tự nhận là người ăn chay, nhưng khán giả tìm được hình ảnh cô ăn thịt trong một chương trình lúc trước.

Gần đây, Trương Bá Chi làm khách mời trong show Ngày ngày tiến lên của truyền hình Trung Quốc. Trong một phần nội dung về ẩm thực, nữ diễn viên thổ lộ bản thân sinh ra đã là người ăn chay, thích ăn rau và trước giờ chưa từng ăn thịt. Tiết lộ này khiến MC lẫn khách mời kinh ngạc và bái phục nữ diễn viên.

Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 1 Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 2

Trương Bá Chi mặc áo lưới đỏ tham gia show.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình phát sóng, khán giả liền lan truyền hình ảnh cắt từ một show lúc trước Trương Bá Chi tham gia. Trong đó, bà mẹ ba con dùng món thịt rất ngon lành. Điều này khiến cô bị chỉ trích nói dối.

Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 3 Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 4

Hình ảnh Trương Bá Chi ăn thịt với dòng chữ chú thích trên màn hình “một miếng to” bị chụp lại và lan truyền trên mạng.

Cũng trong Ngày ngày tiến lên, Trương Bá Chi khoe từ nhỏ tới lớn đam mê nấu ăn, các món hai con trai yêu thích đều do cô tự tay chế biến. “Con trai lớn của tôi thích ăn món Trung Hoa, cậu thứ hai thích ăn đồ Tây”, Bá Chi chia sẻ.

Nghe vậy, MC chương trình lập tức hỏi cụ thể món ăn sở trường của hai cậu nhóc. Không rõ Trương Bá Chi hiểu sai ý câu hỏi hay cố ý lảng tránh, cô trả lời: “Đúng, mỗi ngày tôi đều nấu một món khác nhau”. MC tiếp tục hỏi, nữ diễn viên chỉ đáp chung chung: “Cậu út thích uống sữa, Chấn Hiên thích ăn cơm trắng, Chấn Nam thích hamburger”. Phản ứng của Trương Bá Chi bị đánh giá là gượng gạo, đặt ra nghi vấn cô có thực sự nấu ăn cho các con hay không.

Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 5 Trương Bá Chi bị chỉ trích nói dối trên truyền hình - ảnh 6

Trương Bá Chi chụp cùng hai con trai đầu.

Mấy năm nay, Trương Bá Chi giảm bớt lượng phim ảnh và sản phẩm âm nhạc. Cô kiếm tiền chủ yếu bằng việc tham gia show truyền hình và dự sự kiện. Tháng 11 năm ngoái, cô âm thầm sinh con trai thứ ba và tới giờ vẫn chưa tiết lộ danh tính cha đứa trẻ. Cô một mình nuôi ba con tại Hong Kong và thường xuyên sang Trung Quốc làm việc.

Phong Kiều

Theo HK01/Ngoisao.net