Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, đạo diễn chương trình bức xúc

20/01/2018 - 12:10 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
Cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, Trường Giang có quá lố? Cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, Trường Giang có quá "lố"?

Tối 18/1, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, gây ra những phản ứng trái chiều. Chính Nhã Phương cũng có cảm xúc "sai sai" khi nhìn thấy bạn trai mình có hành động lạ trước mắt mọi người.

Đêm trao giải Mai Vàng đã khiến khán giả bị "hẫng" khi Trường Giang "chiếm" sóng trực tiếp tận 3 phút vàng ngọc trên truyền hình để cầu hôn diễn viên Nhã Phương.

Sự việc này đã khiến dư luận bức xúc và chính người trong cuộc của chương trình đã khó chịu buộc phải lên tiếng.

Đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi làm trực tiếp chứ đâu có làm phim mà bạn tự đưa kịch bản vô tạo scandal luôn vậy? Sóng VTV đâu phải của riêng nhà tui hay nhà bạn!".


Nhã Phương bị đơ trước hành động cực kỳ đột ngột của Trường Giang.

Nhã Phương bị "đơ" trước hành động cực kỳ đột ngột của Trường Giang.

Không chỉ bức xúc việc Trường Giang chiếm sóng cầu hôn bạn gái, nữ đạo diễn Mai Thắm còn cho biết, Trường Giang xuất hiện muộn trong chương trình. Việc này khiến chị và ê-kíp rơi vào tình huống khó xử.

Trả lời Zing, đạo diễn Mai Thắm nói: "Năm nay, không hiểu do sự cố gì mà Trường Giang đến muộn, đến mức BTC tưởng rằng anh ấy không đến nữa và MC đã chuẩn bị thông báo trên sóng là "Hôm nay Trường Giang không đến". Thì đúng lúc đó, Trường Giang từ ngoài xông vào và đi thẳng lên sân khấu, không hề vòng qua cánh gà".

Không chỉ đạo diễn Mai Vàng bức xúc mà ngay cả MC của chương trình là diễn viên Qúy Bình cũng cực kỳ khó chịu. "Đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sĩ là vậy sao? Đau lòng lắm!", Qúy Bình chia sẻ. Chưa hết, anh còn cảm thấy bất công vì fan của Trường Giang đổ lỗi khi anh không biết lên tiếng cắt đoạn cầu hôn ấy.

Được biết, sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương đang khiến khán giả dậy sóng tranh cãi. Nhiều người bênh vực Trường Giang nhưng có những người cho rằng anh là người không biết lựa chọn thời gian, địa điểm để cầu hôn. Việc làm của Trường Giang đã khiến chương trình có tính chất nghiêm túc bị ảnh hưởng.

Đỗ Quyên (th)