Trường Giang chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi sau màn "cướp sóng" cầu hôn

22/01/2018 - 11:18 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây (18/1), trong lễ trao giải Mai Vàng 2017, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Hành động của nam danh hài Trường Giang trên sóng truyền hình vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên cộng đồng mạng. Người lên tiếng ủng hộ, kẻ thì cho rằng Trường Giang đã cử xử quá lố.

Điều gây chú ý đó là những hệ lụy phía sau màn cầu hôn của Trường Giang, từ việc "lố" sóng truyền hình cho tới việc MC Quý Bình trở thành "nạn nhân" cho những màn chỉ trích từ fan hâm mộ của nam danh hài.

Trường Giang chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi sau màn cướp sóng cầu hôn  - Ảnh 1.

Sau tất cả, cuối cùng Trường Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và MC Quý Bình.

Anh viết: "Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9".

Trường Giang chính thức lên tiếng, gửi lời xin lỗi sau màn cướp sóng cầu hôn  - Ảnh 2.

Trường Giang đã chính thức xin lỗi Quý Bình.

Sau lời xin lỗi tới ban tổ chức và ê kíp Mai Vàng, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi chính thức tới MC Quý Bình vì những rắc rối không đáng có mà anh phải nhận. Cũng như xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, "vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng".

Nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ. "Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa".

Ngay sau những chia sẻ của Trường Giang, cư dân mạng đã có cái nhìn tích cực hơn với nam danh hài.