Trường Giang lần đầu nói sự thật về tình cảm dành cho Nam Em

21/04/2018 - 11:19 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
Những khoảnh khắc Nhã Phương - Phúc Vinh bên nhau khiến fan không muốn tin vào sự thật Những khoảnh khắc Nhã Phương - Phúc Vinh bên nhau khiến fan không muốn tin vào sự thật

Dù liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm nhưng fan của hai diễn viên vẫn cảm thấy hứng thú với câu chuyện này.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang, mới đây Nam Em còn tiếp tục gây sốc khi mang bánh và hoa đến đặt trước cửa nhà Trường Giang để chúc mừng sinh nhật.

Hành động này đã bị quay lại clip và tung trên mạng xã hội làm nảy lên một hồi tranh cãi.


Trường Giang và Nhã Phương lúc hạnh phúc.

Trường Giang và Nhã Phương lúc hạnh phúc.

Trước sự việc bị đẩy đi quá xa, Trường Giang đã phải lên tiếng về tất cả sự thật quay quanh câu chuyện này. Anh cho biết có thích Nam Em nhưng không phải là tình yêu. Thông qua những buổi quay phim chung, Trường Giang cảm thấy Nam Em là một cô gái thông minh, hài hước.

Nhờ hiểu nhau trong giao tiếp, Nam Em và Trường Giang thân thiết hơn. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn khẳng định bản thân chỉ thích chứ không yêu Nam Em.

Không chỉ dừng lại ở việc này, Trường Giang khẳng định đầu óc của Nam Em không bình thường. Nam Em đang muốn làm điều gì đó trong showbiz. Bên cạnh đó Trường Giang nhắn nhủ với Nam Em rằng anh không để yên nếu Nam Em động đến Nhã Phương.


Trường Giang khẳng định Nam Em là người không bình thường.

Trường Giang khẳng định Nam Em là người không bình thường.

Còn về việc cạo trọc đầu và bị gầy đi thì Trường Giang cho hay anh đang day dứt và cảm thấy không thể tha thứ cho mình. Anh phải nhập viện truyền nước không phải do chuyện chia tay Nhã Phương mà do bản thân anh áy náy cảm thấy có lỗi nên không ăn uống được. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả những người đã từng ủng hộ Trường Giang và Nhã Phương.


Trường Giang chỉ thích Nam Em chứ không phải tình yêu.

Trường Giang chỉ thích Nam Em chứ không phải tình yêu.

Qua 5 phút trò chuyện với Zing, Trường Giang cho biết anh cảm thấy vô cùng đau buồn khi làm tổn thương Nhã Phương. Anh đã chứng kiến sự đau khổ của cô và những lần cô khóc hết nước mắt vì chuyện tình cảm. Khi nói về Nhã Phương, Trường Giang rưng rưng nước mắt vì anh cảm thấy bản thân mình quá tệ.

Trường Giang 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'. Nguồn Zing.vn

Đỗ Quyên (th)