Trường Giang lên tiếng sau scandal: Thừa nhận có tình cảm với Nam Em kèm tuyên bố “không để yên nếu làm tổn hại Nhã Phương”

20/04/2018 - 19:03 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sau thời gian dài im lặng, mới đây, danh hài Trường Giang đã lần đầu lên tiếng trên báo chí về scandal ồn ào giữa anh và Nam Em.

Danh hài thừa nhận, đi qua scandal, anh không chờ đợi Nhã Phương tha thứ bởi bản thân anh cũng không thể tha thứ cho chính mình.

Trường Giang khẳng định Nam Em "không bình thường" ( Nguồn: Zing.vn)

Lần đầu tiên, Trường Giang thừa nhận: "Tôi có thích Nam Em". Tuy nhiên, danh hài cho biết đó là thương và thích qua những lần tiếp xúc với Nam Em, thấy cô "dễ thương, thông minh, hài hước", cũng như cảm động khi nghe những câu chuyện gia đình của Nam Em. Trường Giang phủ nhận đó là tình yêu. Đồng thời anh cũng cho rằng Nam Em đang ngộ nhận về tình yêu: "Nam Em cô ấy không phân biệt được sự yêu thích và sự hi sinh cho tình yêu là khác nhau."

Lên tiếng sau scandal, Trường Giang thừa nhận thích Nam Em và cô ấy đang làm tất cả mọi trò mà người thường không bao giờ làm - Ảnh 2.

Trường Giang tuyên bố nếu Nam Em làm gì đó với Nhã Phương sẽ không được yên ổn.

Không dừng lại tại đó, Trường Giang khẳng định đầu óc Nam Em có gì đó "không như người thường". Tuy tuyên bố không trách Nam Em vì "không từ mình không xảy ra chuyện đó" nhưng Trường Giang vẫn nhắc đi nhắc lại về việc Nam Em "không bình thường". "Khẳng định luôn cô ấy là người không bình thường và không hiểu cô ấy đang muốn làm gì trong showbiz này...", Trường Giang thẳng thắn.

Trường Giang còn khẳng định: "Thời điểm này người đau nhất không phải Nam Em mà là Nhã Phương. Còn Nam Em, đây không phải là sự đau đớn của cô ấy. Cô ấy đang làm tất cả mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không bao giờ làm như vậy."

Cuối cùng, Trường Giang nhắn nhủ Nam Em: "Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn."