Trường Giang - Nhã Phương tái hợp, Nam Em lủi thủi ngồi uống bia một mình, hát hò kỳ dị

19/07/2018 - 17:43 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Nhiều người đang bày tự sự lo lắng khi chân dài ngày càng có nhiều biểu hiện khác lạ.

Những bức ảnh Trường Giang - Nhã Phương tái hợp khiến Nam Em liên tục có những động thái khác lạ. Trước đó, khi livestream với người hâm mộ, cô liên tục đưa ra những phát ngôn khó hiểu như: "Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn" hay "nhìn mặt tôi đẹp thế mà bị bỏ rơi giữa chợ đời". Cô quay hình ảnh địa điểm mà mình đang ngồi rồi liên tục đặt câu hỏi: "Mọi người có biết tôi đang ở đâu không?".

Sau đó, cô tự trả lời: "Tôi đang ở một nơi rất xa, không phải hành tinh của tôi. Tôi rất lạc lõng. Tôi nhìn qua, nhìn lại, nhìn vào đây chỉ có một mình Tiểu Long Em thôi.

Nhìn mặt tôi đẹp thế này mà bị bỏ rơi giữa chợ đời". Hoa khôi Đồng bằng còn nói thêm: "Tôi vừa bị trúng một thứ độc. Nó đang phát tán trong người tôi".

Khi bị một số người chê khùng, Nam Em tuyên bố: "Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn. Sống tỉnh làm gì? Nên khùng chút xíu để thấy cuộc sống nhẹ nhàng. Hãy vui lên, khùng là để tạo niềm vui cho chính bản thân mình". Nam Em còn nhắn nhủ tới các anti-fan: "Mọi người bớt sân si đi. Đừng vào đây chửi tôi. Tôi đang rất buồn".

Sau đoạn clip "khùng khùng", mới đây người đẹp tiếp tục đăng video uống bia một mình và trải lòng quá ca khúc "Nỗi nhớ hóa băng".

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, có vẻ như chân dài này đang ở nước ngoài. Đáng chú ý, bộ trang phục cô mặc giống hệt bộ trong livestream được chia sẻ vào sáng 17/7. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng khi chân dài này có nhiều biểu hiện khác lạ thời gian gần đây

Nam Em ngồi uống bia một mình với thái độ lạ.