Trường Giang: "Ưng Hoàng Phúc là sự thèm khát của tôi và Trấn Thành"

Giải trí 06/09/2019 - 08:25

"Ưng Hoàng Phúc từ xưa đến giờ vẫn luôn là 6 múi, có cơ bụng. Ưng Hoàng Phúc là sự thèm khát của tôi và Trấn Thành", Trường Giang nói.

Tối qua (5/9), tập 8 chương trình Tường lửa đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Đây là một trong những chương trình có số tiền thưởng lớn nhất hiện nay, cao nhất là 6 tỷ đồng.

Luật chơi khá đơn giản, chỉ cần người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu trả lời đúng sẽ được nhận số tiền tương đương những con số trên các ô mà bóng rơi vào. Ô có số tiền cao nhất lên tới 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi khác nhau, khiến người chơi có thể bị thiệt hại khá nhiều.

Trường Giang:

Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy.

Trường Giang: Tôi cũng là người hạnh phúc nhất trần gian

Tham gia chương trình tuần này là bộ đôi đình đám một thời Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy.

Cả hai vừa bước ra, Trường Giang liền sờ bụng anh và nói: "Xin nói thật, Ưng Hoàng Phúc từ xưa đến giờ vẫn luôn là 6 múi, có cơ bụng. Ưng Hoàng Phúc là sự thèm khát của tôi và Trấn Thành.

Trường Giang:

Tôi thấy trong hậu trường lúc nào cũng có vợ đi cùng chăm sóc cho Ưng Hoàng Phúc, sướng quá. Còn Thu Thủy cũng sướng vì bất cứ giây phút nào, chặng đường nào cũng có chồng đi cùng. Chồng Thu Thủy còn ngồi dưới xem cô ấy".

Thu Thủy ngượng ngùng đáp: "Trường Giang cũng hạnh phúc khi có vợ như Nhã Phương còn gì".

Trường Giang thừa nhận: "Đúng vậy. Tôi cũng là người hạnh phúc nhất trần gian như vây".

Thu Thủy chia sẻ thêm: "Tôi và Ưng Hoàng Phúc lên đây chơi với tinh thần thoải mái và muốn dành số tiền có được để gửi cho những hoàn cảnh khó khăn, hoặc trẻ em nghèo không có tiền đi học".

Thu Thủy gục đầu vì mất gần 200 triệu

Thu Thủy có lẽ là một trong những người chơi kém may mắn nhất của chương trình. Ở hai câu hỏi đầu tiên của vòng chơi thứ nhất, Ưng Hoàng Phúc trả lời đúng thì cô chỉ thả bóng được 5 triệu 027 ngàn. Tới câu số 3, Ưng Hoàng Phúc trả lời sai thì cô lại thả đúng ô cao tiền nên bị trừ hết sạch, còn 0 đồng.

Trường Giang:

May mắn cho cô, ở hai câu tiếp theo, Ưng Hoàng Phúc trả lời đúng, giúp cả hai có được 22 triệu 512 ngàn.

Tới vòng chơi thứ hai, Ưng Hoàng Phúc phải vào phòng kín trả lời câu hỏi, còn Thu Thủy ở ngoài thả bóng. Thu Thủy vô cùng đen đủi nên khi thả bóng mượn tiền chỉ thả được 6 ngàn lẻ.

Sau câu đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc trả lời đúng, nhưng Thu Thủy cũng chỉ thả bóng được 10 ngàn.

Tới câu số 2, Ưng Hoàng Phúc vừa trả lời sai thì Thu Thủy thả ngay ô 100 triệu, khiến cả hai lại bị trừ nặng còn 0 đồng.

Nhưng đến câu số 3, Thu Thủy may mắn khi thả được ô cao tiền, giúp cả hai có được 125 triệu.

Theo luật chơi, cũng giống vòng 2, ở đầu vòng 3, Thu Thủy vẫn được thả bóng để mượn của chương trình một khoản tiền.

Trường Giang:

Và Thu Thủy vẫn liên tiếp đen đủi khi thả bóng toàn rơi vào ô 1 ngàn. Trường Giang thấy vậy cảm thấy bức xúc, liền giật bóng của Thu Thủy để thả hộ. Đây là lần đầu tiên anh làm như vậy trong chương trình.

Ngay trong lần thả hộ đó, Trường Giang đã thả ngay vào ô 150 triệu. Anh tự hào nói: "Đã thấy quyền lực của MC chưa".

Tiếp đó, Trường Giang còn ga lăng cởi áo cho Thu Thủy mặc để lấy may. Quả nhiên, vừa mặc áo, cô đã thả ngay được vào ô 50 triệu, nâng tổng số tiền có được thành 325 triệu 011 ngàn.

Tuy nhiên, vì kém may mắn nên tới hết vòng ba, Thu Thủy chỉ giữ lại được 149 triệu 993 ngàn. Có lúc, cô gục đầu vì mất gần 200 triệu.

Trường Giang:

Theo luật của chương trình, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra. Nếu Ưng Hoàng Phúc ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu anh xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

Vì số tiền ở vòng 1 quá thấp nên Ưng Hoàng Phúc quyết định xé hợp đồng. Tuy nhiên, anh vẫn không hay biết Thu Thủy đang kiếm được bao nhiêu tiền.

Trường Giang:

Thu Thủy gục đầu vì mất gần 200 triệu

Khi Ưng Hoàng Phúc từ phòng lạnh bước ra, Thu Thủy buồn bã tâm sự: "Anh thấy em ở ngoài như vậy thôi chứ em không vui chút nào. Anh ở trong tuy không có ai nhưng không phải chống chọi như em.

Em cũng mong muốn lấy được nhiều tiền và nghĩ rằng anh sẽ xé hợp đồng, nhưng toàn thả bóng vào ô không tiền nên lại mong anh kí hợp đồng".

Điều này khiến Ưng Hoàng Phúc vô cùng lo lắng. Vì thế, lúc biết được cả hai có được gần 150 triệu, anh sung sướng tới mức quỳ xuống sàn, tay đập sàn.