Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh

Tuổi Teen 30/08/2018 - 20:41

Tối 27/8, lễ cưới Trương Hinh Dư và Hà Tiệp tổ chức tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải (Trung Quốc). Hôn lễ không có sự xuất hiện của các khách mời là người nổi tiếng mà thay ...

Tối 27/8, lễ cưới Trương Hinh Dư và Hà Tiệp tổ chức tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải (Trung Quốc). Hôn lễ không có sự xuất hiện của các khách mời là người nổi tiếng mà thay vào đó là những người thân thiết nhất trong gia đình hai bên.

Sáng nay, 30/8, Trương Hinh Dư chia sẻ clip phóng sự cưới của mình cùng ông xã lên trang cá nhân thay món quà cảm ơn gửi tới người hâm mộ. Cô viết: 'Các bạn nói muốn coi phóng sự cưới, tôi nghĩ là mình cũng nên chia sẻ, cũng coi như món quà gửi tới 2 triệu fan hâm mộ nha'.

Clip: Phóng sự cưới của Trương Hinh Dư - Hà Tiệp

Trong đoạn clip được chia sẻ, Trương Hinh Dư diện chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, xinh đẹp, đoan trang. Trong khi đó chú rể Hà Tiệp diện âu phục, dẫn đầu đoàn phù rể đi đón dâu.

Trong đoạn clip, Trương Hinh Dư nói: 'Trước đây em vẫn thường nghĩ, chân mệnh thiên tử của em sẽ là người như thế nào nhỉ? Giờ đây thì em có thể tự hào mà nói, người ấy là một anh hùng. Người ấy nắm lấy tay em thì dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa em cũng không sợ. Cảm ơn sự xuất hiện của anh đã khiến em nhìn thấy bầu trời xanh của em'.

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 1

Trương Hinh Dư xinh đẹp lộng lẫy trong đám cưới

Ở Trung Quốc, các thử thách để rước được dâu do dàn phù dâu đặt ra cho chú rể và phù rể là điều không thể thiếu. Và dù có thử thách như thế nào thì chú rể Hà Tiệp cũng thuận lợi vượt qua. Qua clip có thể thấy, Hà Tiệp không ngừng khen vợ của mình: Đẹp quá, đẹp quá đi mất,

Trong khoảnh khắc đi giày cưới cho vợ, Hà Tiệp cười rạng rỡ nói với dàn phù dâu phù rể đang đứng xung quanh: 'Không phải giày đẹp mà là chân đẹp nên đi cái gì cũng đẹp hết. Không có đôi giày nào xứng với đôi chân vợ tôi cả'. Thậm chí, Hà Tiệp còn quỳ một chân, giơ cao chiếc nhẫn và hét lên thật to: 'Gả cho anh nhé'. 

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 2

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 3

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 4

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 5

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 6

Khi nói lời tuyên thệ tại đám cưới, Hà Tiệp thổ lộ: 'Cuộc đời này của anh, điều đúng đắn nhất chính là lấy em làm vợ. Ân huệ lớn nhất mà anh nhận được đó chính là gắn bó cùng em. Ngay lúc này đây, anh muốn hét thật to cho thế giới biết rằng: Em, Trương Hinh Dư, chính là người phụ nữ của anh. Cho dù có mưa to gió lớn, anh cũng nhất định sẽ bảo vệ em, không bao giờ rời xa'.

Khi nghe được lời thổ lộ của ông xã, Trương Hinh Dư đã bật khóc và nói: 'Em đồng ý'.

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 7

Trương Hinh Dư khoe clip đám cưới ngọt ngào, ông xã thổ lộ: Cưới em là điều đúng đắn nhất đời anh - ảnh 8

Trương Hinh Dư bật khóc trước lời thổ lộ của ông xã

Sau khi clip được chia sẻ, không ít người hâm mộ đã vào gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. 

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 2007 nhờ phim cổ trang Đại kỳ anh hùng truyện. Năm 2010, cô góp mặt trong phim điện ảnh Không thành thật chớ quấy rầy. Những năm gần đây, Trương Hinh Dư nổi tiếng nhờ Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, Phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long bát bộ, Lộc Đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ...

Hà Tiệp là sĩ quan cao cấp trong lực lượng phòng chống khủng bố Trung Quốc. Gia đình anh có truyền thống trong ngành quân đội.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.