Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao?

05/09/2018 - 10:54 - Nguồn: giadinhmoi.vn Yêu cầu xóa tin

Từ khoảng 7 giờ sáng ngày 5/9, học sinh các lớp của TH School đã hân hoan đến trường để dự lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 0

Năm nay, TH School cơ sở Chùa Bộc được đón những học sinh mới đến từ cơ sở Hòa Lạc về tham dự, lễ khai giảng diễn ra đầy sôi động và náo nhiệt. Ngôi trường được phủ một màu hồng cánh sen đặc trưng. Đó là màu sắc không thể lẫn được với các trường khác. 

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 1

Ngôi trường đã bước sang năm học thứ ba hòa chung vào không khí cả nước tưng bừng chào đón học sinh các cấp tựu trường năm học 2018 - 2019.

Các em học sinh mặc đồng phục của trường rất thanh lịch, bảnh bao và chững chạc. 

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 2

Sau hai năm hoạt động, các thầy cô và học sinh của TH School đã trải qua một năm học tập thành công với nhiều dấu ấn đẹp.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 3

Học sinh đã được làm quen với các phương pháp học tập hiện đại, với các chương trình học quốc tế, thụ hưởng chương trình dinh dưỡng tiêu chuẩn để tạo đà cho sự phát triển toàn diện.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 4

Trong ngày đầu tiên đến trường, nhiều học sinh lớp 1 vẫn còn bỡ ngỡ, đứng nép vào người bố mẹ để cảm thấy an toàn.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 5

Không ít những cô bé, cậu bé bật khóc trong ngày đầu đến trường, tuy nhiên các thầy cô và bố mẹ luôn ở bên dỗ dành, chăm sóc.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 6

TH School là ngôi trường đào tạo ra rất nhiều học sinh xuất sắc. Các bạn đã ghi danh tại nhiều cuộc thi uy tín cấp quốc gia, quốc tế như: Thẳng tiến Vòng Chung kết Cuộc thi World Scholar’s Cup tại Đại học Yale (Hoa Kỳ); tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi tranh biện quốc gia Trường Teen VTV7…

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 7

Bên cạnh đó, mức học phí của ngôi trường nay cũng không hề nhỏ. TH School được mệnh danh là trường của nhà giàu.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 8

Theo mức học phí mà Trường TH School vừa công bố năm ngoái, số tiền cao nhất lên đến hơn nửa tỷ đồng đối với lớp 11, 12 (hơn 523 triệu đồng/năm nếu đóng theo kỳ học), và giảm xuống còn hơn 470 triệu đồng/năm nếu đóng theo năm học.

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 9

Mức học phí của TH School được coi là khá cao, ngay cả so sánh với mức học phí của một trường quốc tế ở Việt Nam.

Xem thêm một số khoảng khắc ngày khải giảng tại TH School cơ sở Chùa Bộc, Hà Nội:

Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 10Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 11Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 12Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 13Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 14Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 15Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 16Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 17Trường học ‘nhà giàu’ TH School khai giảng ra sao? 18