Trương Tử Lâm diện áo ''trong suốt'' khoe nội y

Tuổi Teen 22/05/2012 - 11:58

Cựu Hoa hậu khiến mọi người phải ''phát sốt'' khi chị ấy đổi xtyle.

Cựu Hoa hậu khiến mọi người phải "phát sốt" khi chị ấy đổi xtyle.


Mới đây, Trương Tử Lâm cùng Hùng Đại Lâm đã có mặt trong sự kiện giới thiệu của nhãn hiệu giày Ecco. Trương Tử Lâm nổi bật với bộ cánh "trong suốt" khoe nội y. Cựu Hoa hậu thế giới khéo léo để lộ đôi chân dài miên man trước ống kính. Nhiều khán giả cho rằng, kể từ khi đăng quang đến nay, Trương Tử Lâm đang ngày càng thay đổi và chị ấy ăn mặc "thoáng" hơn hẳn trước đây.

no image

no image
Trương Tử Lâm khoe chân dài miên man và nội y nhạy cảm

Trang Et bình luận: “Giống như nhiều người đẹp nổi tiếng khác, Trương Tử Lâm đang chạy theo xu hướng gợi cảm "bốc lửa". Phong cách thời trang khoe vòng một và ba đường cong của Tử Lâm dù chưa phản cảm nhưng cũng không hợp lắm đối với một người từng đạt danh hiệu nhan sắc Thế giới như cô ấy”.

no image
Hùng Đại Lâm

Nếu như Trương Tử Lâm gây chú ý vì trang phục thì Hùng Đại Lâm lại là tiêu điểm của giới truyền thông sau tin đồn sắp làm đám cưới với Quách Phú Thành. Theo đó, Hùng Đại Lâm đã nhận được lời cầu hôn của Quách Phú Thành. Cộng với tình hình bệnh tật của cha Hùng Đại Lâm, cặp đôi này nhiều khả năng sẽ có đám cưới chóng vánh. Nói về tin đồn đám cưới của mình, Hùng Đại Lâm từ chối bình luận, chị ấy cho biết không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư.

no image
Từ chối bình luận tin đồn sắp cưới

Trong khi đó, trả lời trước phóng viên trong ngày hôm qua, Quách Phú Thành lại phủ nhận tin tức cưới xin vào tháng 6 này. Anh khẳng định mọi kế hoạch trong cuộc đời anh đều đã được vạch sẵn và không ai có thể thay đổi. Anh nói: “Đó là điều không thể. Tôi là kẻ cuồng công việc. Tôi dù không còn trẻ nữa, công việc cũng đã ổn định, nhưng lập gia đình và kết hôn không phải là điều tôi cần làm bây giờ. Chưa phải lúc này”.

no image

no image

no image

no image
Song Lâm đọ dáng