Truy bắt kẻ lao vào quán cà phê chém người như phim hành động

Pháp Luật 27/01/2021 - 20:06

Sau khi xông vào quán chém nhiều nhát vào đầu và người của chị H., Quý chạy đi ra ngoài đường. Nhận tin báo, Công an thị xã Gò Công đã đến hiện trường truy bắt Quý.

Báo Người lao động đưa tin, chiều 27/1, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Ngô Vĩnh Quý (SN 1991; ngụ xã Long Thuận, thị xã Gò Công) để điều tra làm rõ về hành vi dùng búa chém trọng thương 3 người tại quán giải khát.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, chị Kiều Ngọc H. (SN 1992; ngụ TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đang uống nước tại quán Du Thuyền thuộc xã Long Thuận, thị xã Gò Công thì Quý có biểu hiện giống như đang "ngáo đá", mang theo một cây búa bất ngờ xông vào quán chém liên tiếp nhiều nhát (khoảng 4-5 cái) vào đầu và người của chị H. gây thương tích.

Truy bắt kẻ lao vào quán cà phê chém người như phim hành động - ảnh 1 Quý bị cảnh sát khống chế.

Theo Vietnamnet, sau đó, Quý chạy đi ra ngoài đường. Chị H. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nứt sọ não.

Nhận tin báo, Công an thị xã Gò Công đã đến hiện trường truy bắt Quý. Khi thấy công an, Quý cầm búa cố thủ, đe doạ ai đến gần sẽ ra tay.

Sau đó, Quý bỏ chạy. Cảnh sát truy đuổi theo.

Trong lúc bỏ trốn, Quý tiếp tục dùng búa đánh vào đầu một cán bộ công an, rất may có mũ bảo hiểm nên cán bộ này chỉ bị thương nhẹ.

Ngoài ra, một dân quân tự vệ cũng bị Quý gây thương tích. Sau đó, Quý bị cảnh sát khống chế, bắt giữ.

Quốc Tiệp (t/h)