Truy nã đặc biệt bị can chém người ở Mỹ Tho

Pháp Luật 18/05/2021 - 11:33

Võ Tuấn Vũ cùng với một nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu chém ông Nguyễn Thanh Vũ. Nạn nhân bị thương nặng, dẫn đến tổn thương cột sống và liệt hai chân.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Võ Tuấn Vũ (28 tuổi, ở xã Trung An, TP Mỹ Tho) điều tra về tội Giết người.

Cảnh sát cũng thông báo truy tìm 6 nghi can khác, gồm: Võ Minh Tâm (23 tuổi), Võ Minh Trí (21 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (18 tuổi), Võ Thị Thu Thanh (31 tuổi), Nguyễn Thị Thu (58 tuổi) và Lương Hiếu Hòa (36 tuổi, tất cả cùng ở TP Mỹ Tho) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án nêu trên.

Truy nã đặc biệt bị can chém người ở Mỹ Tho - ảnh 1

Bị can Võ Tuấn Vũ bị cảnh sát truy nã. Ảnh: CACC.

Theo điều tra của cảnh sát, 0h ngày 26/10/2020, ông Nguyễn Thanh Vũ (38 tuổi, TP Mỹ Tho) tổ chức tiệc sinh nhật cùng với nhóm bạn ở quán nhậu thuộc xã Trung An.

Tại đây, ông Vũ xảy ra mâu thuẫn với một cặp vợ chồng (chưa rõ danh tính). Sau khi cặp vợ chồng này rời đi, Vũ cùng một nhóm người đi xe máy và mang hung khí đến quán nhậu.

Vũ cùng nhóm người này xông vào, cầm dao chém ông Vũ gây thương tích nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu và giữ được tính mạng.

Theo kết quả giám định, ông Vũ thương tích 98%, tổn thương cột sống, liệt hai chân.

Truy nã đặc biệt bị can chém người ở Mỹ Tho - ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Đ.Đ.

Sau khi gây án, Vũ cùng những người liên quan đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ và ra thông báo truy tìm những người liên quan.

Đình Đình