Truy bắt nhóm nam nữ chém chết người ở Điện Biên

05/09/2018 - 08:30 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Vụ việc xảy ra lúc 11h ngày 3/9, tại địa bàn tổ 4, phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ. Danh tính nạn nhân được xác định là Lương Văn T. (44 tuổi, trú tại phường Tân Thanh).

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: PV

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: PV

Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra sự việc, nhóm 4 đối tượng 3 nam - 1 nữ, từ trong chiếc xe ô tô con màu trắng đi về phía phòng trọ của anh T. Ngay sau khi gây án, nhóm người trên lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường bỏ lại nạn nhân với nhiều vết thương ở vùng ngực và bụng.

Theo lời kể của bà Thanh T. người dân tổ 4, phường Thanh, trưa 3/9, có nhóm đối tượng cầm dao, vào đập cửa nhà anh T đang ở để gọi ra. Sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Thấy to tiếng nên bà T. hốt hoảng đóng cửa nhà. Qua khoảng trống khe cửa, bà T thấy nhóm đối tượng gồm 4 người dùng dao đâm liên tiếp vào ngực khiến nạn nhân gục xuống đất, người bê bết máu. Khi người dân tri hô, báo cơ quan chức năng đến làm việc thì anh T đã tử vong.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nói về nạn nhân, ông Nguyễn Văn Hải, người hàng xóm cho biết: Anh T. cùng cậu con trai khoảng 6-7 tuổi chuyển về đây sống từ đầu năm 2017. Qua tiếp xúc hàng ngày, anh là người hiền lành, chịu khó làm ăn và từng làm nhiều nghề khác nhau để nuôi con. Ban ngày anh T. ít ở nhà, chỉ về sinh hoạt và ngủ tối tại đây. Hiện anh này đang làm thuê cho một chủ hàng tạp hóa lớn ở TP.Điện Biên Phủ, công việc hàng ngày là đi xe máy chở kem, đổ buôn cho các cửa hàng ở các huyện.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhật Tân