Truy sát tại điểm hát karaoke, một người tử vong

Pháp Luật 27/10/2018 - 13:42

Hai nhóm khách xảy ra mâu thuẫn khi hát karaoke tại một khách sạn ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dẫn đến đánh nhau làm một người bị truy sát đến tử vong.

Truy sát tại điểm hát karaoke, một người tử vong - ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Sáng ngày 27/10/2018, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra vụ án mạng xảy ra trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Nạn nhân là Nguyễn Xuân Thủy (30 tuổi), ngụ tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tiếp cận tại hiện trường vụ việc cho thấy Nguyễn Xuân Thủy chết tại lối vào vào khu massage của Khách sạn Quốc Tế, nơi có đông người qua lại.

Một số người chứng kiến cho biết, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Nguyễn Xuân Thủy đang hát karaok trong khách sạn Quốc Tế thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khách ở phòng bên cạnh. Sau khi tính tiền, Nguyễn Xuân Thủy xô xát với một người tên Tùng rồi dùng dao đâm người này nhiều nhát. Nhân viên bảo vệ khách sạn can ngăn, đưa Tùng đi cấp cứu. Ngay sau đó, một người trong nhóm của Tùng cầm hung khí đuổi đánh Thủy. Thủy chạy ra đến cổng khách sạn thì ngã gục, tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Loading...