Truy tìm 2 kẻ cướp xe máy của người đánh cá

Pháp Luật 04/10/2018 - 16:12

Cơ quan CSĐT, CA huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ cướp tài sản trắng trợn giữa ban ngày xảy ra trên địa bàn huyện.

Thông tin về đặc điểm của nhóm đối tượng cũng được CQCA phát đi nhằm kêu gọi người dân tham gia tố giác tội phạm.

Theo tài liệu của CQCA thì khoảng 12g20 ngày 8-9, anh Lương Đình Thơm, SN 1983, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ đang đánh cá tại mương nước thuộc cánh đồng thôn Tổ Hỏa, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ thì bị 3 đối tượng khống chế, cướp chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave Alpha màu đỏ, BKS 89H8 - 4669 anh đang dựng tại đường bê tông cách chỗ đánh cá khoảng 5m. Sau khi vụ việc xảy ra, anh Thơm lập tức đến CA địa phương trình báo.

Nhận được thông tin, CA huyện Yên Mỹ đã xuống hiện trường và tiến hành các biện pháp xác minh. Ban đầu xác định, sự việc anh Thơm trình báo là có thật. Trong lúc đang đánh cá, anh đã bị các đối tượng đi xe mô tô đến dùng áo bịt mặt, vật ngã ra đường rồi lục túi quần lấy chìa khóa xe của anh, rồi cướp xe máy, bỏ chạy về hướng ngã tư Cống Tráng, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ.

Truy tìm 2 kẻ cướp xe máy của người đánh cá - ảnh 1

Hình ảnh CQCA thu được sau khi trích xuất camera

Quá trình thu thập thông tin về đối tượng, Cơ quan CSĐT, CA huyện Yên Mỹ đã trích xuất hình ảnh từ camera tại các con đường mà đối tượng có thể tẩu thoát sau khi gây án, phát hiện 02 thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn, đều có đặc điểm cao khoảng 1m65 đến 1m70, khoảng từ 20 đến 35 tuổi, dáng người gầy. Một trong hai thanh niên điều khiển chiếc xe giống chiếc xe của anh Thơm.

Đề nghị người dân khi biết thông tin có liên quan đến vụ án trên kịp thời thông báo cho Cơ quan CSĐT, CA huyện Yên Mỹ qua số điện thoại: 0989.576.688. CA huyện Yên Mỹ đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin về người cung cấp tin.

Nam Du