Truyền thông Jordan gây sức ép đội nhà phải thắng Việt Nam

Thể thao 20/01/2019 - 12:58

Hàng loạt các trang báo điện tử của Jordan đã đăng tải các bài bình luận liên quan đến trận Jordan và Việt Nam ở vòng 1/8.

PC_Article_AfterShare_1
Truyền thông Jordan gây sức ép đội nhà phải thắng Việt Nam - ảnh 1
Trang Khaleej Times đã dẫn lời HLV Vital Borkelmans của ĐT Jordan về tình hình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam: “Đã nhiều người nghĩ rằng Jordan không thể kết thúc vòng bảng với 7 điểm trước giải đấu. Tôi đã nói với họ rằng những người khác có thể không tin nhưng chúng tôi sẽ khiến họ phải tin ở Asian Cup. Và các cầu thủ Jordan đã làm dược điều đó ở 3 trận vừa qua. ĐT Jordan đang có một lực lượng mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho vòng đấu knock-out gặp ĐT Việt Nam”. 
Ở một diễn biến kháng, Kooora, trang điện tử nổi tiếng tại Tây Á nhấn mạnh ĐT Jordan khao khát loại ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019: “Các cầu thủ Jordan đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam ở vòng đấu loại trực tiếp. Trước một ĐT Việt Nam tiến bộ vượt bậc, ĐT Jordan phải bước vào trận đấu một cách nghiêm túc và tập trung cao độ”. 
Truyền thông Jordan gây sức ép đội nhà phải thắng Việt Nam - ảnh 2
Jordan (trắng) được đánh giá cao hơn Việt Nam - Ảnh: AFC
Bên cạnh việc gây sức ép Jordan phải thắng bằng một sự tự tin, truyền thông Jordan cũng có màn “khích tướng” dành cho thầy trò Vital Borkelmans trước trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay. “ĐT Jordan lo sợ ĐT Việt Nam tạo ra bất ngờ ở Asian Cup”, trang Alquds viết. "HLV Vital Borkelmans đã cảnh báo các nhân viên kỹ thuật và cầu thủ Jordan không được tự mãn hay hạ thấp đối thủ bằng mọi cách, đồng thời phải thi đấu với thái độ nghiêm túc ngay từ đầu với hy vọng ghi bàn thắng sớm để làm rối loạn hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam".
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tờ Ajel cảnh báo Jordan: “ĐT Việt Nam đang cố gắng đạt được tạo ra một kết quả bất ngờ, đánh bại ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết, qua đó chứng minh kết quả có được ở vòng bảng mới chỉ là bước khởi đầu trong chiến dịch của họ".
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan diễn ra vào lúc 18h00 ngày 20/1./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thiên Minh/Bóng Đá Plus