Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng 

Công nghệ 18/05/2021 - 10:25

Thử nhẩm tính mỗi ngày thưởng thức nhạc 1 tiếng thì cặp tai nghe có thời lượng pin dai nhất dưới đây phải dùng được tới 4 tháng lận!

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 1

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 2

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 3

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 4

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 5

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 6

Không thể phủ nhận rằng Xiaomi FlipBuds Pro nhìn khá giống Airpods Pro. Cuống tai ngắn đi kèm hộp đựng bo góc tương tự. Tuy nhiên cuống tai FlipBuds Pro bo tròn hơn so với Airpods Pro và kể cả Huawei FreeBuds Pro. FlipBuds Pro sở hữu duy nhất màu đen trông rất bóng bẩy. Xiaomi nói rằng họ đã phủ lên một lớp nano NCVM để mang lại vẻ ngoài cao cấp cho sản phẩm này.

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 7

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 8

FlipBuds Pro có chip âm thanh năng lượng thấp Qualcomm QCC5151 cùng driver 11mm, hỗ trợ Bluetooth 5.2 và có thể chơi game độ trễ cực thấp. Cử chỉ cảm ứng rất giống Airpods Pro. Nhấn và giữ tai nghe trái hoặc phải để chuyển đổi giữa chế độ transparency và chống ồn, một lần nhấn sẽ phát / tạm dừng / chấp nhận cuộc gọi, nhấn hai lần sẽ chuyển đến bản nhạc tiếp theo hoặc từ chối cuộc gọi.

FlipBuds Pro mới cũng có thể chuyển đổi liền mạch giữa smartphone và laptop nhờ kết nối thông minh kép. Bạn cũng có thể kết nối tai nghe này cùng lúc với một smartphone và một laptop để chia sẻ âm thanh cho người khác. Xiaomi FlipBuds Pro có thể chặn tiếng ồn lên đến 40dB, ngang bằng với Huawei FreeBuds Pro và đây cũng là con số tốt nhất ở thời điểm hiện nay. Bạn có thể chọn giữa ba cấp độ chống ồn như hàng ngày, văn phòng và du lịch, tùy thuộc vào môi trường xung quanh để tối ưu.

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 9

Từ 1 triệu đã có 5 option tai nghe True Wireless pin khủng, sạc 1 lần dùng cả tháng  - ảnh 10

Hộp sạc của FlipBuds Pro có thể sạc qua cổng USB-C hoặc sạc không dây. Xiaomi cho biết tổng thời lượng pin có thể lên đến 28 giờ cho hộp đựng và 7 giờ khi sử dụng độc lập. Tai nghe hỗ trợ sạc nhanh, do đó bạn có thể nghe trong 2 giờ chỉ sau 5 phút sạc.

Xiaomi FlipBuds Pro sẽ được bán ra từ ngày 21 tháng 5 với giá 124 USD, rất rẻ nếu so với những đối thủ như Airpods Pro và Huawei FreeBuds Pro.

1,000 chiếc Huawei FreeBuds 4i đầu tiên cháy hàng tại Việt Nam  Chưa đầy 1 tuần mở bán, sản phẩm đã nhận được sự yêu thích, phản hồi tích cực từ người dùng và 1.000 chiếc máy đầu tiên được bán ra thị trường. Huawei - tập đoàn công nghệ sở hữu năng lực Nghiên cứu và Phát Triển mạnh...

Chia sẻ