Tú Anh không biết cát-xê của mình

Giải trí 12/07/2020 - 11:24

Có mẹ là người quản lý, lo mọi thứ từ thoả thuận tiền bạc đến trang phục nên Tú Anh không biết cát-xê của từng hợp đồng quảng cáo là bao nhiêu. - Ngôi sao

Sau thời gian giãn cách xã hội, Tú Anh tích cực trở lại với công việc và liên tục xuất hiện tại các sự kiện hoặc làm quảng cáo. Nhan sắc ngày một rực rỡ, hình ảnh đẹp với gia đình hạnh phúc giúp nàng á hậu được nhiều nhãn hàng ưu ái hơn so với thời còn son. Tuy nhiên, chị Khuê Tú là mẹ và cũng là quản lý của Tú Anh cho biết, thu nhập của con gái không tăng mạnh như nhiều người đồn đoán.

Tú Anh không biết cát-xê của mình - ảnh 1

Từ ngày Tú Anh trở thành á hậu, chị Khuê Tú đứng ra làm quản lý mọi công việc cho con.

Chị Tú cho biết, Tú Anh cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, phải bỏ tiền tiết kiệm ra tiêu trong thời gian nghỉ tránh dịch. Cuộc sống trở lại bình thường, người đẹp tiếp tục đi làm, tích cực nhận show nhưng cát-xê không được nhiều như trước khi dịch ập đến. Tuy nhiên, chị không lo lắng vì điều đó vì biết rằng đây là thời điểm khó khăn chung, nghệ sĩ phải biết chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp. Thêm vào đó, Tú Anh cũng nhiều lần tâm sự với mẹ rằng muốn phát điên nếu suốt ngày chỉ có ăn với chơi, được đi làm là vui lắm rồi, nên chị vẫn nhận việc đều đều cho con.

Tú Anh thì chia sẻ, cô cứ được đi quay, dự event, ghi hình, đóng quảng cáo là thấy vui. Về chuyện tiền nong, mẹ là người thoả thuận nên cô không nắm được chi tiết. "Nếu hỏi tôi hợp đồng này bao nhiêu tiền, hợp đồng kia thế nào thì tôi không biết rõ. Ngoài lo chuyện thoả thuận các hợp đồng, mẹ còn phải chi cho quần áo, trang điểm, đầu tư cho hình ảnh của tôi luôn đẹp. Tôi biết áp lực của những việc đó không hề nhỏ, nếu không có mẹ tôi chẳng biết phải xoay sở thế nào". Sau mỗi công việc hoàn thành, chị Khuê Tú không gửi tiền cho Tú Anh ngay mà thường gom thành một khoản lớn rồi mới chuyển.

Tú Anh không biết cát-xê của mình - ảnh 2

Nhan sắc "gái một con" Tú Anh.

Số tiền kiếm được, Tú Anh dùng để tiết kiệm hoặc mua đồ cho bé Kem. Từ ngày làm mẹ, Tú Anh ít sắm sửa cho bản thân, mua gì cũng tính toán, nâng lên đặt xuống rất kỹ nhưng không tiếc tiền cho con. Nói về chuyện tiêu tiền của mình, Tú Anh vừa cười vừa chia sẻ: "Mọi người cứ nghĩ tôi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền nhưng nhiều khi ra đường, tôi cũng chỉ có 500 nghìn đồng trong ví mà thôi".

Xuất hiện tại sự kiện diễn ra hôm 11/7, Tú Anh được nhiều người khen "gái một con trông mòn con mắt". Cô được mẹ chọn cho bộ váy trễ vai trắng tinh, không quá hở nhưng vẫn tôn được nét gợi cảm. Người đẹp khéo léo kết hợp trang phục với tóc búi, khuyên tai ngọc trai và giày cao gót mũi nhọn màu đồng điệu để hoàn thiện phong cách.

Tú Anh không biết cát-xê của mình - ảnh 3

Tú Anh tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội hôm 11/7.

Hầu hết chương trình Á hậu Tú Anh tham gia đều có mẹ đi cùng. Chị Khuê Tú thường lặng lẽ ngồi hàng ghế sau để quan sát hoạt động của con và hỗ trợ khi cần thiết. Người đẹp từng chia sẻ với Ngoisao.net, cô hiểu và thương mẹ nhiều hơn kể từ khi lấy chồng, sinh con. Không chỉ là quản lý trong công việc, mẹ còn là điểm tựa giúp Tú Anh vượt qua khó khăn trong những ngày đầu học cách làm vợ, làm mẹ.

Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2012, khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi á hậu 1. Cô kết hôn với ông xã Gia Lộc vào tháng 7/2017 và sinh con trai đầu lòng vào tháng 12 cùng năm.

Nguyên An   |