Tự chế dầu gội đầu đường giúp tóc óng ả hơn không ngờ

Phái đẹp 14/04/2020 - 22:06

Xà phòng từ... đường giúp chị em có được mái tóc như ý.

Phụ nữ và cả nhiều đàn ông ngày nay sử dụng rất nhiều sản phẩm để tạo kiểu cho mái tóc. Việc sử dụng quá nhiều các sản phẩm tóc có thể dẫn đến tích tụ gây ra da đầu nhờn và tóc bị rối. Điều quan trọng là tẩy da đầu ít nhất một lần một tuần và bạn không cần phải luôn luôn mua các sản phẩm đắt tiền mới có hiệu quả! Bạn có thể dễ dàng thực hiện một loại dầu gội làm sạch và thanh lọc và dưới đây là một công thức:

Tự chế dầu gội đầu đường giúp tóc óng ả hơn không ngờ - ảnh 3

Dầu gội đường:

Xà phòng Castile- Xà phòng Castile là thành phần làm sạch da đầu nhẹ nhất và là một thay thế tuyệt vời cho dầu gội có chứa SLS. Xà phòng castile mà tôi sử dụng có chứa dầu dừa; hầu hết các loại xà phòng castile bạn nhận được đều chứa dầu lành mạnh và bổ dưỡng giúp dưỡng ẩm cho da đầu của bạn.

ADS

 Đường - Nó giúp loại bỏ gàu, làm sạch lỗ chân lông quảng cáo da đầu bằng cách tẩy da chết nhẹ nhàng và cũng kích thích mọc tóc. Nó nhẹ nhàng loại bỏ da đầu và tóc tích tụ do đó làm sạch tóc của bạn.

Tinh dầu hương thảo- Tinh dầu hương thảo có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm kích thích mọc tóc mới và cũng thúc đẩy da đầu khỏe mạnh.

Tự chế dầu gội đầu đường giúp tóc óng ả hơn không ngờ - ảnh 4

Những thứ bạn cần:

Xà phòng castile lỏng 2 thìa (nếu bạn không có xà phòng castile, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại dầu gội nhẹ dành cho trẻ em hoặc dầu gội không chứa SLS)

1 muỗng canh đường

4 giọt tinh dầu hương thảo

Trong một cái bát, thêm xà phòng castile sau đó là muối biển. Trộn cho xà phòng nhuyễn tan hoàn toàn nhưng vẫn sẽ tạo thành các hạt nhỏ, và đó là những gì cần thiết để tẩy da chết nhẹ nhàng. Thêm vào 10 giọt tinh dầu hương thảo. Trộn đều. Đổ dầu gội vào bình và bạn đã hoàn thành!

Lưu ý: Nếu bạn bị gàu, bạn có thể thay thế tinh dầu hương thảo bằng tinh dầu bạc hà hoặc tinh dầu cây trà.

Chú ý:

Luôn luôn kiểm tra kích ứng khi sử dụng. Nếu bạn đang mang thai, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi kết hợp bất kỳ loại tinh dầu nào trong quy trình chăm sóc sức khỏe / chăm sóc da / chăm sóc tóc.

Không bao giờ sử dụng tinh dầu trực tiếp trên da của bạn, hãy chắc chắn rằng chúng luôn được pha loãng với dầu vận chuyển.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/tu-che-dau-goi-da...Nguồn: http://danviet.vn/dep/tu-che-dau-goi-dau-duong-giup-toc-ong-a-hon-khong-ngo-1078376.html