Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật

Giải trí 20/04/2021 - 08:18

Thu Trang đang là cái tên bảo chứng phòng vé hiện nay qua các dự án điện ảnh đạt được doanh thu rất cao.

Mới đây, Thu Trang – tên tuổi bảo chứng phòng vé của năm 2020 bất ngờ xuất hiện trong 3 đoạn clip teaser trên các trang MXH vào tối 19/4. Việc Thu Trang xuất hiện trong 3 đoạn clip với 3 nhân vật khác nhau khiến cộng đồng mạng tò mò.

Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật - ảnh 1

Thu Trang – tên tuổi bảo chứng phòng vé của năm 2020.

Đoạn clip teaser đầu tiên, Thu Trang xuất hiện với hình tượng mạnh mẽ của một "chị đại". Một chị đại với hình ảnh bụi bặm, mạnh mẽ vốn đã trở thành thương hiệu của Thu Trang. Trong đoạn clip này, Thu Trang gây chú ý nhờ hình ảnh lờ đờ, gương mặt đen đúa cùng tiếng hét thất thanh khi kim đồng hồ điểm 0 giờ.

Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật - ảnh 2

Thu Trang xuất hiện với hình tượng chị đại.

Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật - ảnh 3

Đoạn teaser thứ hai, Thu Trang xuất hiện với tiếng hét kinh hoàng bên trai lạ trong đêm khuya khi đồng hồ điểm 0 giờ. Đoạn teaser thứ ba, Thu Trang với hình tượng người phụ nữ nông thôn xưa. Thu Trang từng lấy đi không ít nước mắt khán giả khi thành công vào vai người mẹ thiểu năng trong "Nắng" của đạo diễn Đồng Đăng.

Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật - ảnh 4

Từ chị đại cho tới phụ nữ nông thôn… Thu Trang đầy thần thái khi “cân” một lúc ba nhân vật - ảnh 5

Để tạo sự bất ngờ, Thu Trang hoàn toàn giữ im lặng cho dự án này mặc cho cộng đồng mạng "náo loạn" và đặt ra những thắc mắc. Nhiều người cho rằng, phải chăng Thu Trang đang muốn khuấy động, tạo "twist" bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Đây là một "chiêu trò" quảng bá cho phim điện ảnh, phim ngắn hay sản phẩm parody? Ngày 22/4 tới đây, bản "full" sẽ chính thức ra mắt khán giả để giải đáp thắc mắc cho mọi người.