Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp

Giới trẻ 24/03/2021 - 05:21

Ngày chia tay, Long Men trìu mến gửi tới Mèo Sao Hỏa lời nhắn: Cảm ơn em vì đã là một phần trong sự nghiệp của anh khiến cựu bạn gái xúc động không nói thành lời, chỉ có thể thốt ra một tiếng Cút!.

Thêm một cặp đôi KOL chia tay trong tiếc nuối. Mới cách đây có vài hôm thôi, Mèo Sao Hỏa và Long Men vẫn còn tay trong tay trả lời phỏng vấn, cặp đôi liên tục rải ‘cẩu lương’ khiến fan đôi bên háo hức mong chờ ngày họ công khai xác nhận mối quan hệ. Ngờ đâu lần đầu tiên đằng gái lên tiếng lại là thông báo tin chia tay khiến nhiều người ngơ ngác không hiểu gì.

Những ‘ tình yêu sự nghiệp ’ – yêu là giúp nhau cùng nổi

Nhắc đến từ ’ sự nghiệp ’, hẳn chúng ta vẫn chưa quên danh xưng ‘Mr.Sự nghiệp’ mà cộng đồng mạng đặt cho ViruSs cách đây chưa lâu. Duyên cớ là vì một trong những lý do anh chia tay Ngân Sát Thủ lại liên quan đến sự nghiệp của bản thân. Theo đó, ViruSs quá coi trọng sự nghiệp , cảm thấy không thể tiếp tục mang lại hạnh phúc cho Ngân Sát Thủ nên cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 1

ViruSs và Ngân Sát Thủ

Bên cạnh vai trò là ‘cựu người yêu ’ của nhau, Ngân Sát Thủ còn hoạt động dưới trướng công ty quản lý của ViruSs. Sự nghiệp streamer của Ngân không thể thiếu hình bóng của bạn trai cũ. Chính anh là người đã động viên cô kiên trì với con đường này. Không thể phủ nhận một điều, độ hot của ViruSs và Ngân Sát Thủ càng tăng khi họ ở bên cạnh nhau.

Mèo Sao Hỏa và Long Men cũng là những streamer, TikToker nổi tiếng và cùng hoạt động trong một công ty quản lý. Họ nổi tiếng vì những clip thả thính, rải ‘cẩu lương’ thu hút hàng triệu lượt xem.

Chính vì màn tương tác ngọt ngào đó mà cả hai tích cực được fan đẩy thuyền, trong khi công ty thì muốn họ tiết chế mối quan hệ cá nhân để tập trung vào công việc. Cả hai cũng chưa từng lên tiếng khẳng định hẹn hò, chỉ úp mở mỗi khi được hỏi về mối quan hệ.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 2

Mèo Sao Hỏa và Long Men

Rõ ràng là tình yêu của cặp đôi được hình thành từ ’sự nghiệp’, hợp tác cùng nhau và tình đến có cản cũng chẳng được. Trong tin nhắn được tiết lộ, Long Men cũng trìu mến nhắn gửi Mèo Sao Hỏa rằng ‘Cảm ơn em vì đã là một phần trong sự nghiệp của anh’ khiến cựu bạn gái xúc động không nói thành lời, chỉ có thể thốt ra một tiếng ‘Cút!’.

Thế nhưng, những mối quan hệ sự nghiệp ấy, khi tình toang, rất có thể đôi bên sẽ cạch mặt nhau và chẳng còn hợp tác trong bất kỳ dự án nào nữa, như lời tuyên bố của Mèo Sao Hỏa.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 3

Từng ngọt ngào đến thế, giờ lại cạch mặt nhau

Những ‘chàng trai sự nghiệp’, yêu thì được nhưng công khai thì không

Một trong những lý do khiến cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men chia tay là vì đằng trai nhất quyết không chịu công khai mối quan hệ, lý do tất nhiên là vì ’sự nghiệp’.

Thậm chí, trước khi bị bóc phốt, Long Men còn cho rằng Mèo Sao Hỏa đơn phương mình, còn tình cảm của bản thân thì vẫn chưa đủ chín. ‘Cắm sừng ai thì cắm chứ đừng làm cánh bướm dối gian’ Long nhé! Vì sự phẫn nộ của phụ nữ còn đáng sợ hơn cả một trận sóng thần.

Trước màn bóc phốt của Mèo Sao Hỏa và hội bạn thân, Long Men cuối cùng cũng phải thừa nhận tất cả và lên tiếng xin lỗi.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 4

Long Men không chịu công khai tình cảm lại bị tố cắm sừng bạn gái cũ.

ViruSs cũng từng bị chỉ trích vì yêu Ngân Sát Thủ suốt nhiều năm trời mà không công khai. Điều này hơi ấm ức cho anh chàng vì cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện trong những vlog cùng nhau, ViruSs cũng rất chiều chuộng và tặng Ngân nhiều món quà giá trị. Anh chàng chỉ chưa từng lên tiếng chính thức xác nhận mối quan hệ mà thôi. Đến cả tin chia tay cũng do đàng gái thông báo nên ViruSs đã phải chịu rất nhiều chỉ trích.

Ngoài ’sự nghiệp’ ra, có khi nào người ta yêu chỉ vì yêu?

Nhắc đến tình yêu thời ‘ông bà anh’ là nhắc nhớ đến một thời tình yêu bình dị, ‘chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời’, hẹn hò chỉ đơn giản là đèo nhau trên con xe Thống Nhất màu xanh chứ làm gì được ‘nhún nhảy trên xe Mẹc’. Tín vật định tình có khi chỉ là nhành hoa bưởi gói trong chiếc khăn tay hay chiếc nhẫn cỏ thay nhẫn kim cương.

Thời nay, đố ai tìm thấy một tình yêu trong sáng như thế nữa. Giới trẻ bây giờ còn đang mải cãi nhau giữa một chàng trai đi xe máy với một chàng trai đi ôtô bạn sẽ chọn ai. Tất nhiên là tình yêu mỗi thời mỗi khác, cũng khó có thể quy chụp rằng tình yêu thời nay ngày càng thực dụng, gắn liền với vật chất.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 5

Có khi nào người ta yêu nhau chỉ vì yêu nhau mà không vì sự nghiệp hay bắt cứ điều gì?

Việc yêu nhau và chia sẻ sự nghiệp cùng nhau, giúp nhau cùng phát triển cũng không có gì sai. Đó là mũi tên trúng hai đích và đôi bên cùng có lợi. Nhưng cũng vì quá xem trọng sự nghiệp mà người ta có thể sẵn sàng gạt tình yêu qua một bên. Và có một điều chắc chắn, với những ‘tình yêu sự nghiệp’ hay những ‘chàng trai sự nghiệp’, khi buộc phải lựa chọn, chắc chắn tình yêu không bao giờ là sự ưu tiên.

Đọc toàn bộ bài viết của Mèo Sao Hỏa về Long Men, Streamer Mina Young bức xúc: 'Cuối cùng vẫn là những câu văn vở'

Không chỉ có Mina Young, nhiều streamer khác như Hiếu Hakumen, Nga Pika cũng đã để lại bình luận dưới bài viết tố cáo Long Men 'bắt cá' nhiều tay của Mèo Sao Hỏa.

Sau những ngày tháng tích cực cho người hâm mộ ăn 'cơm tró', cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men lại đi đến cái kết không ngờ: chia tay trong 'bão' dư luận.

Mèo Sao Hỏa cho biết cô chia tay Long Men vì anh chàng luôn phủ nhận tình cảm với cô khi có người khác hỏi, thậm chí còn bảo đây là kế hoạch của công ty chứ không hề có tình cảm với cô.

Long Men thì lên tiếng cho rằng anh chưa đủ chín chắn để tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, tình cảm dành cho Mèo Sao Hỏa không nhiều nhưng vì bản thân không rõ ràng nên khiến Mèo hiểu nhầm.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 6

Mèo Sao Hỏa được biết đến với vai trò là Streamer Liên Minh Huyền Thoại và là một Hot TikToker

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 7

Long Men vừa là bạn diễn TikTok đồng thời cũng là người yêu của cô nàng

Quá bức xúc trước những lời biện minh của Long Men, Mèo Sao Hỏa đã một lần nữa phải lên tiếng khẳng định Long Men là người nói dối, không những thế còn lừa dối cô, quen cùng lúc với nhiều người. Mèo Sao Hỏa còn tung loạt tin nhắn chứng minh rằng, khi ở bên Mèo, Long Men từ chối quan hệ tình cảm với một bạn nữ khác. Nhưng khi ở bên người kia, Long Men lại phủ nhận mối quan hệ với Mèo.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 8

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 9

Bài viết của Mèo Sao Hỏa hiện thu hút tới hơn 70 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận

Câu nói của Long Men ở đoạn hội thoại với Mèo Sao Hỏa khiến người hâm mộ bức xúc: 'Cảm ơn em đã là một phần trong sự nghiệp của anh!'.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 10

Câu nói gây bức xúc của Long Men dành cho Mèo Sao Hỏa

Sau bài viết này, Mèo Sao Hỏa nhận được nhiều sự động viên từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Streamer Mina Young, Hiếu Hakumen, Nga Pika đã không kiềm chế được bức xúc khi biết sự thật.

'Đến cuối cùng vẫn là những câu văn vở. Thương bà!' - Mina Young động viên Mèo Sao Hỏa

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 11

Bình luận của Mina Young nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng với gần 2 nghìn lượt thích

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 12

Streamer Mina Young

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 13

Hiếu Hakumen và Nga Pika cũng để lại bình luận về sự việc

Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra bức xúc khi đọc toàn bộ những gì chia sẻ của Mèo Sao Hỏa.

'Đến cuối cùng, người con gái vẫn luôn chịu nhiều tổn thương!' - một khán giả viết.

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 14

Từ chuyện tình Long Men – Mèo Sao Hỏa: Giới trẻ ngày nay yêu nhau vì sự nghiệp, chia tay cũng vì sự nghiệp - ảnh 15

Lùm xùm tình cảm giữa Mèo Sao Hỏa và Long Men hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi Nữ streamer tung bằng chứng giữa mình và một bạn gái cũng là người yêu của Long Men để chứng minh Long Men đang nói dối. Lùm xùm tình cảm giữa Mèo Sao Hỏa và Long Men - cặp Hot TikToker những ngày vừa qua là chủ đề...

Chia sẻ