Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’

Giải trí 20/04/2021 - 16:32

Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống có cuộc đối đầu với Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ trong Money Empire (Kim tiền đế quốc: Đuổi hổ bắt rồng).

Ngày 19/4, HK01 đưa tin dự án điện ảnh Money Empire (hay Đế quốc kim tiền: Đuổi hổ bắt rồng ) tung trailer đầu tiên. Phim do Vương Tinh và Hứa Duyệt Minh làm đạo diễn. Đặc biệt, tác phẩm có sự góp mặt của Tứ đại Ảnh đế showbiz Hong Kong là Cổ Thiên Lạc , Lương Gia Huy , Ngô Trấn Vũ và Lâm Gia Đống.

On cho biết Money Empire là một trong 12 dự án bom tấn sẽ lên sóng màn ảnh rộng trong năm 2021 của điện ảnh Hương Cảng.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Money Empire là cuộc đấu trí căng thẳng giữa hai điều tra viên chống tham nhũng ( Cổ Thiên Lạc , Lâm Gia Đống) với ông trùm ma túy ( Lương Gia Huy ) và cảnh sát biến chất (Ngô Trấn Vũ).

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’ - ảnh 1

Money Empire quy tụ bốn nam diễn viên hàng đầu showbiz Hong Kong. Ảnh: HK01.

Đầu năm 1970, Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng (ICAC) được thành lập trong thời điểm vấn nạn tham nhũng, cảnh sát cấu kết với tội phạm diễn ra nghiêm trọng. Trần Khắc ( Cổ Thiên Lạc ) – luật sư chính trực, ghét nạn tham ô trong giới quan chức đã cùng người bạn cũ Bạch Tùng An (Lâm Gia Đống) gia nhập đội.

Tại đây, họ bắt đầu cuộc chiến giữa công lý và cái ác khi điều tra vụ án tham nhũng hàng chục tỷ HKD giữa Thanh tra cao cấp Từ Lạc (Ngô Trấn Vũ) với trùm băng đảng do Lương Gia Huy đóng.

Đoạn trailer dài gần hai phút mở đầu bằng cảnh Ngô Trấn Vũ và Lương Gia Huy “bắt tay” để thực hiện một phi vụ lớn trong xe hơi. Để không bị cản trở đường làm ăn, nhân vật Từ Lạc buông lời úp mở: “Nếu tất cả cảnh sát ở Hong Kong biến mất thì sẽ thế nào?”. Ngoài ra, còn có phân cảnh ông trùm Lương Gia Huy dùng nạng đánh đập đàn em.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 29/4, cùng thời điểm với một tác phẩm khác cũng có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc là Dynasty Warriors .

'Cỗ máy thời gian' của Cổ Thiên Lạc tung trailer mới sau 20 năm

Bộ phim "Cỗ máy thời gian" tung trailer chờ ngày ra mắt. Tác phẩm có sự tham gia của dàn diễn viên là những ngôi sao TVB một thời như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên.

Ngày 16/3, HK01 đưa tin trailer đầu của phim điện ảnh Cỗ máy thời gian (tên khác Tầm Tần ký ) ra mắt khán giả. Trong đó có nhiều cảnh mâu thuẫn giữa Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc) và Doanh Chính (Lâm Phong).

Theo HK01 , Cỗ máy thời gian xoay quanh một nhóm người hiện đại trở lại nhà Tần để thay đổi lịch sử. Phim bắt đầu bằng mối quan hệ gay gắt giữa Hạng Thiếu Long và Doanh Chính, sau này trở thành vua Tần Thủy Hoàng. Hạng Thiếu Long yêu cầu Tần Thủy Hoàng để bản thân và vợ con sống yên ổn, tuy nhiên Tần Thủy Hoàng vẫn muốn giết chàng.

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’ - ảnh 2

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’ - ảnh 3

Cổ Thiên Lạc trong vai Hạng Thiếu Long trở lại thời nhà Tần một lần nữa.

Trong phiên bản truyền hình phát sóng năm 2001, Hạng Thiếu Long còn là sư phụ dạy dỗ, giúp đỡ Doanh Chính, nhưng hiện tại họ chĩa vũ khí về phía nhau. Tuy nhiên, bộ phim phiên bản 2021 có sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tên Ken, cũng trở về thời Tần để hành thích Doanh Chính. Tần Thủy Hoàng lại cầu xin sự giúp đỡ của Hạng Thiếu Long.

Trong trailer, khán giả ấn tượng với mái tóc bạc của Cổ Thiên Lạc. Các diễn viên Quách Thiện Ni, Tuyên Huyên vẫn trẻ trung sau 20 năm.

Phim điện ảnh Cỗ máy thời gian bấm máy ở Quý Châu, Trung Quốc vào tháng 4/2019. Dự án phim được cổ Thiên Lạc ấp ủ hơn 10 năm mới thực hiện được.

Phiên bản truyền hình năm 2001 được đánh giá là tác phẩm hoành tráng, hội tụ dàn diễn viên nổi danh như Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lệ Minh, Trịnh Tuyết Nhi...

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’ - ảnh 4

Tứ đại Ảnh đế Hong Kong quy tụ trong bom tấn ‘Kim tiền đế quốc’ - ảnh 5

Tạo hình của Tuyên Huyên và Quách Thiện Ni được khen đẹp.

Cỗ máy thời gian cũng được yêu thích nhờ những âm mưu thủ đoạn chốn quan trường. Nhờ vai diễn Hạng Thiếu Long, Cổ Thiên Lạc cũng nhận được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.

"Tầm Tần Ký Cỗ Máy Thời Gian" bản điện ảnh hé lộ hình ảnh đầu tiên Với sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên,... Có lẽ đây là phim điện ảnh Hong Kong được các fan TVB mong đợi nhất trong năm nay. Tầm Tần Ký - Cỗ Máy Thời Gian là bộ phim xuyên không cổ đại do TVB...

Chia sẻ