Từ Hy Đệ phủ nhận bị chồng đánh đập

Giải trí 25/01/2021 - 12:03

MC Từ Hy Đệ lên tiếng trước tin đồn cô nhiều năm bị chồng bạo hành, nhưng giữ thể diện nên không dám công khai.

Trên trang cá nhân, Từ Hy Đệ viết: "Tôi thực sự không bị chồng đánh đập. Hai chúng tôi rất yêu nhau. Xin đừng bình luận về chồng tôi nữa. Anh ấy là người tốt, chúng tôi tôn trọng nhau". Từ Hy Đệ cũng đặt câu hỏi rằng chồng cô tử tế, vậy tại sao mọi người cứ thuyết phục cô phải bỏ chồng? Cô cũng mong mọi người đừng tung tin đồn thất thiệt về gia đình mình.

Trước đó, trên trang cá nhân, Từ Hy Đệ đăng ảnh chồng cô vào bếp và viết: "Chồng giúp tôi nấu bữa tối. Người đàn ông tốt".

Từ Hy Đệ phủ nhận bị chồng đánh đập - ảnh 1

Từ Hy Đệ và chồng Hứa Nhã Quân cùng ba con gái.

Tin đồn Từ Hy Đệ thường bị chồng bạo hành nhiều lần rộ lên trong giới giải trí, nhưng Từ Hy Đệ luôn phủ nhận. Cuối năm ngoái, cô đăng ảnh hai vợ chồng quấn quýt và khẳng định: "Đây là người đàn ông tôi yêu nhất, và yêu tôi nhất". Cô còn chỉ trích những người tung tin đồn về gia đình mình và nói rằng những thông tin như vậy càng làm cô mệt mỏi.

Năm 2004, thông qua giới thiệu của một người bạn, Từ Hy Đệ gặp Hứa Nhã Quân - con trai của một gia đình giàu có tại Đài Loan. Chỉ một thời gian ngắn sau khi tìm hiểu, họ yêu nhau. Cùng năm, hai người đi Los Angeles nghỉ mát và thăm hỏi gia đình họ Hứa. Năm 2005, cặp đôi kết hôn. Sau đó, ba con gái của hai vợ chồng liên tiếp chào đời.

Đã kết hôn nhưng là công tử hào hoa, Hứa Nhã Quân nhiều lần bị bắt gặp đi lại với các người mẫu, diễn viên xinh đẹp. Anh bị đồn ngoại tình. Vì MC Hy Đệ chỉ sinh ba con gái, nhiều tin đồn cho hay chồng cô muốn "kiếm con trai" bên ngoài. Dù vậy, Từ Hy Đệ luôn phủ nhận.

Từ Hy Đệ phủ nhận bị chồng đánh đập - ảnh 2

Từ Hy Đệ và chồng.

Trong những năm hôn nhân, sự nghiệp của nữ MC nhiều lần bị ảnh hưởng bởi những ồn ào trong công việc của chồng. Năm 2012, chồng cô từng dính tới bê bối gian lận kinh doanh, khiến điểm hình ảnh của Hy Đệ trong mắt công chúng giảm đáng kể. Dù vậy, ngôi sao Đài Loan chưa từng nửa lời công kích, trách giận chồng. Thái độ của cô luôn là bình thản, im lặng.

Từ Hy Đệ là ca sĩ, MC nổi tiếng Đài Loan. Cô là em gái của diễn viên Từ Hy Viên. Ngoài công việc trong làng giải trí, Hy Đệ tham gia vào việc kinh doanh của chồng như giúp chồng quảng cáo sản phẩm.

Nguyễn Hương (Theo Sina)