Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố”

Giải trí 31/03/2021 - 21:14

Tôi xin nói thật, thời gian gần đây tôi có va chạm với bố tôi - Minh Tuyết nói.

Vừa qua, ca sĩ Minh Tuyết đã có mặt tại một sự kiện ra mắt phim . Tại đây, cô đã tiết lộ về thời gian xung đột, va chạm với bố mình trong khoảng nửa năm nay, khi cô từ Mỹ về Việt Nam ở chung với bố mẹ.

Minh Tuyết chia sẻ: “Hơn ai hết, tôi có rất nhiều cảm xúc với bộ phim Bố già của Trấn Thành . Tôi là người sống hết một nửa cuộc đời ở Việt Nam và một nửa cuộc đời bên nước ngoài, nên tư tưởng của tôi khá phóng khoáng và mới.

Gần đây nhất là trong khoảng nửa năm nay tôi mới thực sự ở chung với bố mẹ. Khi ở chung như vậy, xung đột diễn ra rất nhiều. Lúc này, suy nghĩ, tư tưởng giữa tôi và bố mẹ mới va chạm nhau nhiều.

Tôi xin nói thật, thời gian gần đây tôi có va chạm với bố tôi. Cụ thể, những suy nghĩ, định kiến, thói quen của bố tôi hoàn toàn khác với tôi.

Tôi biết, bố tôi không sai và tôi cũng không sai, nhưng chẳng qua là hai thế hệ, hai cách sống, hai suy nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, sau khi tôi xem xong phim Bố già , tôi nhớ rất rõ một câu của chị Lê Giang rằng:

“Con ơi, con thành công mới có một năm thôi. Thói quen và suy nghĩ của con mới thay đổi một năm, còn bố con là cả một đời, không dễ gì thay đổi được. Trong khi đó, con chỉ nổi tiếng được 1 năm thôi, con có thể thay đổi được”.

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 1

Minh Tuyết chụp ảnh cùng bố mẹ và các chị em gái.

Từ câu nói đó, tôi nghiệm về chính bố mình và mình. Trấn Thành cũng nói: “Hãy nhìn lại tất cả, học cách chấp nhận cách sống và tính cách của bố mình”.

Tức là bố mình đã sống với tư tưởng, tính cách đó 60, 70 năm rồi, không dễ gì thay đổi, còn mình còn trẻ, mình vẫn thay đổi được thì hãy cố mà thay đổi.

Trấn Thành đã nhắc nhở tôi, gửi đến cho tôi những thông điệp để giúp tôi hiểu được những gì tôi đang đấu tranh, tranh cãi với bố tôi là đúng hay sai.

Từ đó, tôi biết cần phải làm gì cho đúng hơn, tốt hơn với bố mẹ mình.

Tất nhiên, tôi vẫn mong bố mẹ hãy hiểu hơn cho những đứa con trong thời điểm ngày hôm nay, có cách suy nghĩ, làm việc khác. Nếu bố mẹ thông cảm được thì chúng tôi rất mừng.

Nhưng nói đi nói lại, phận làm con luôn phải học cách chấp nhận, thương bố mẹ mình nhiều hơn. Đó là thông điệp tôi rút ra được từ Bố già . Tôi cám ơn Trấn thành rất nhiều”.

Cuộc sống giàu có nhưng kín tiếng của Minh Tuyết bên chồng đại gia bằng tuổi

Minh Tuyết sở hữu biệt thự triệu đô ở Mỹ nhưng cô sống kín đáo, không khoe khoang.

Minh Tuyết sinh năm 1976 và là em gái của ca sĩ Hà Phương và Cẩm Ly.

Từng có thời gian hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại khi theo đuổi dòng nhạc trữ tình, sôi động, vài năm trở lại đây, cô chăm trở về Việt Nam biểu diễn đồng thời đảm nhận vai trò giám khảo, huấn luyện viên các cuộc thi ca hát trên truyền hình.

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 2

Minh Tuyết là giọng ca được cả khán giả ở hải ngoại và trong nước yêu thích.

Riêng về đời tư, Minh Tuyết có tổ ấm hạnh phúc, giàu có không thua kém hai chị ruột. Tuy nhiên giọng ca "Đã không yêu thì thôi" lại sống khá kín tiếng.

Cụ thể vào năm 2000, Minh Tuyết và doanh nhân bằng tuổi Diệp Nghi Keith từng âm thầm kết hôn và về chung một nhà. Khi mối quan hệ này được nhiều người biết đến, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận việc người bạn đời của mình là đại gia giấu mặt.

Tuy nhiên giới nghệ sĩ và doanh nhân không xa lạ gì với Diệp Nghi Keith khi anh là Việt kiều sở hữu khối tài sản triệu đô và nắm trong tay nhiều dự án bất động sản "khủng".

Hơn 1 thập kỉ hạn chế xuất hiện cùng chồng trước đám đông, năm 2013, cặp đôi mới thoải mái tổ chức tiệc báo hỷ hoành tráng ở một khách sạn 5 sao, TP.HCM.

Một nguồn tin riêng tiết lộ, đám cưới được Minh Tuyết và Diệp Nghi Keith chi một số tiền không nhỏ để thể đạt được độ xa hoa, sang trọng như mong muốn. Trong suốt nhiều năm qua, cả hai sinh sống trong căn biệt thự đắt đỏ, rộng rãi ở Mỹ.

Nhưng mỗi khi khoe những khoảnh khắc đời thường, Minh Tuyết chỉ để lộ một vài góc trong nơi ở của mình.

Không phải người thích khoe khoang hay muốn trưng phô sự giàu có, song giọng ca 7x cũng thường xuyên mặc hàng hiệu xa xỉ và có những chuyến nghỉ dưỡng khiến nhiều người phải ao ước.

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 3

Sau 13 năm chung sống, nữ ca sĩ và chồng đại gia bằng tuổi mới tổ chức đám cưới.

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 4

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 5

Dù đều là đại gia nhưng Minh Tuyết và Diệp Nghi Keith đều sống rất kín tiếng, điềm đạm.

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 6

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 7

Từ Mỹ về Việt Nam sống cùng bố mẹ, Minh Tuyết hé lộ: “Gần đây, tôi có va chạm với bố” - ảnh 8

Một vài góc trong căn biệt thự triệu đô của giọng ca 7x.

Covid-19 biến Minh Tuyết thành 'bà nội trợ' Không được chạy sô vì dịch Covid-19, Minh Tuyết từ một người không làm việc nhà trở thành bà nội trợ đảm đang. Minh Tuyết chia sẻ, chỉ quanh quẩn ở nhà suốt mấy tháng nên cô trở thành bà nội trợ lúc nào không hay. Từ một...

Chia sẻ