Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt

Phái đẹp 24/10/2020 - 10:37

Dù đang sinh sống tại xứ người nhưng khi đồng bào Việt Nam đang kêu gọi ủng hộ cho lũ lụt miền Trung, Quỳnh Trần JP đã ủng hộ 100 triệu đồng.

Thời gian vừa qua, đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với cảnh thiên tai lũ lụt chưa từng có. Hàng ngàn hộ dân bị lũ cuốn trôi hết cả, thiệt hại về người và tài sản nhiều vô số.

Trước tình hình đó, người dân cả nước đang đồng lòng chung tay để cứu trợ người dân vùng lũ. Các cá nhân và tổ chức đều đứng lên kêu gọi hướng về miền Trung bằng các hành động thiết thực như tặng nhu yếu phẩm, gửi tiền hỗ trợ bà con…

Là một người con xa xứ và hiện tại đang sinh sống ở Nhật Bản, Quỳnh Trần trong video mới nhất đã thông báo nhờ người nhà ở Việt Nam ủng hộ 100 triệu để cứu trợ đồng bào.

Video: Quỳnh Trần làm video thông báo ủng hộ miền Trung

Cụ thể, Quỳnh Trần đã chuyển 50 triệu vào tài khoản ca sĩ Thủy Tiên và 50 triệu đến Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Chị nhấn mạnh rằng chị rất tin tưởng vào Thủy Tiên và nhà nước Việt Nam nên mới gửi tiền cho 2 đơn vị này.

Dù đã có cuộc sống ổn định ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần vẫn thường nhắc đến Việt Nam và hoài niệm quê hương qua những món ăn mình làm. Chính vì vậy mà khi Tổ quốc gặp khó khăn, Quỳnh Trần không ngần ngại trích một phần nhỏ để giúp đỡ đồng bào. Hành động của cô được dân mạng hoan nghênh nhiệt tình.

Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt - ảnh 1

Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt - ảnh 2

Số tiền mà Quỳnh Trần ủng hộ là 100 triệu đồng.

Quỳnh Trần nhấn mạnh, số tiền của mình không đáng là bao nhiêu so với những thiệt hại mà bà con miền Trung phải gánh chịu. Cô hi vọng bằng số tiền này có thể giúp đỡ cho các gia đình đang gặp khó khăn.

Nếu như có nhiều tiền hơn cô cũng sẽ ủng hộ, bởi lẽ số tiền này chính là tiền cô kiếm được từ việc làm vlog trên YouTube. Hướng về Việt Nam cũng chính là thay lời cảm ơn của bà mẹ bé Sa đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong thời gian qua.

Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung lũ lụt - ảnh 3

Mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa luôn hướng về Việt Nam dù đang định cư ở Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Trần JP giúp đỡ cho người dân nước nhà. Đầu năm nay, khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện ở nước ta, gia đình cô cũng đã quyên góp 200 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bên dưới bình luận, người hâm mộ dành lời khen cho hành động của Quỳnh Trần JP. Khi đất nước đang 'oằn mình' chống thiên tai, nghĩa cử cao đẹp của cô thật sự đã động viên tinh thần mọi người rất nhiều.