Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước

Giải trí 13/07/2020 - 17:37

7 năm trước Lục Triều Vỹ từng tham gia vào MV Lưng chừng hạnh phúc của Bảo Thy.

Lục Triều Vỹ đang là cái tên nóng trên mạng xã hội. Nguyên do anh là "tú ông" chuyên môi giới cho hoa hậu, người mẫu, diễn viên đi bán dâm. Sự việc được phát hiện khi công an bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000 - 30.000 USD và khai ra Lục Triều Vỹ.

Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 1
Lục Triều Vỹ được biết đến là người mẫu, diễn viên. Hình ảnh "tú ông" bị bắt tại nhà riêng vào chiều 12/7

Cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm thông tin về "tú ông" này và "đào mộ" việc Lục Triều Vỹ từng đóng MV Lưng Chừng Hạnh Phúc của Bảo Thy cách đây 7 năm. Khi đó Lục Triều Vỹ chỉ mới 20 tuổi, lần đầu tham gia diễn xuất cho một MV ca nhạc. Để giúp nam người mẫu diễn đạt ánh mắt, tâm trạng khó xử, giằng co của nhân vật chính, êkip Bảo Thy đã phải khá khó khăn.

Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 2
MV "Lưng Chừng Hạnh Phúc" đang có hơn 3.7 triệu view


MV "Lưng Chừng Hạnh Phúc" có sự tham gia của Lục Triều Vỹ

Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 3 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 4 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 5

Với vẻ ngoài đẹp trai ấn tượng, Lục Triều Vỹ được cư dân mạng ưu ái gọi là "Nichkhun Việt Nam". Sau màn hợp tác với Bảo Thy, Lục Triều Vỹ nhận được nhiều sự chú ý và là bàn đạp để anh tham gia hoạt động showbiz mạnh mẽ hơn.

Nhiều khán giả bấm xem lại MV của Bảo Thy và để lại bình luận liên quan đến Lục Triều Vỹ. Có người còn dự đoán view của MV sẽ tăng thêm sau sự việc này. 

Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 6 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 7 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 8 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 9 Tú ông Lục Triều Vỹ từng đóng MV của Bảo Thy từ 7 năm trước - ảnh 10
Bảo Thy "hot" trở lại bằng nhờ Lục Triều Vỹ

Nhân Từ
Theo VietNamNet