Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, Tỵ chịu tổn thất không hề nhỏ

Giải trí 23/12/2020 - 08:31

Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Tý

Sự xuất hiện của Thương Quan sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này. Sự chủ quan lơ là trong công việc có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những sai sót khiến mọi công sức của bạn bị đổ bể chỉ trong phút chốc.

Lúc này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ hết sức thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là khi liên quan đến tiền bạc. Đừng dễ dàng tin lời người khác kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, Tỵ chịu tổn thất không hề nhỏ - ảnh 1

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển tích cực, song không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người khác, chỉ có con giáp này tự suy nghĩ lạc quan và tích cực thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nếu có ý định thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Sửu Tý Nhị Hợp, nhân duyên khiến cho con giáp này và nửa kia dù chia cách không biết bao lần thì vẫn có thể trở lại được với nhau, tình cảm nồng thắm hơn nhiều. Người độc thân có thể đón nhận nhiều lời tán tỉnh xung quanh. Nhưng bản mệnh không vì thế mà có cảm giác hư vinh mà chỉ cần một người phù hợp với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt và may mắn cho người tuổi Dần. Nhưng bạn cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Trong tình yêu hôn nhân tuổi Dần chú ý, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Điều này giúp họ luôn nghĩ về bạn và cảm thấy may mắn khi có bạn ở bên cạnh.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Mão

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình, tinh thần của người tuổi Mão trong ngày thứ 4 này chịu không ít áp lực. Công việc không mấy suôn sẻ thuận lợi khiến cho con giáp này khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, dễ vì nóng nảy mà hành xử lỗ mãng.

May mắn là vận tài lộc của bản mệnh có phần vượng sắc hơn so với thời gian trước nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc do có nguồn thu nhập chính vẫn luôn ổn định và có chiều hướng gia tăng như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển hanh thông, thuận lợi. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tập trung cao độ, nỗ lực hết sức cho công việc, đừng để vài cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mình. Song đừng quá mong cầu kết quả, cứ bình tĩnh vì thời gian sẽ hồi báo cho bản mệnh.

Tử vi dự báo rằng con giáp này cũng đã nhanh chóng tìm được người phù hợp, xứng đôi vừa lứa với mình khi có quý nhân Tam Hợp trợ giúp. Bản mệnh có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng có khi đó chính là cái mẹo để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ sẽ phải chịu những tổn thất không hề nhỏ trong ngày này. Kẻ tiểu nhân nhằm lúc bạn đang yếu thế mà giáng những đòn hiểm độc khiến bạn gặp không ít khó khăn, trở ngại.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa, người độc thân vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của quá khứ mà mở lòng đón nhận những tình cảm mà đối phương dành cho. Trái tim lấp đầy tổn thương của bạn vẫn luôn e sợ mà không dám tiến tới. Đã đến lúc bạn nên gạt bỏ những đau thương và để cho bản thân có cơ hội được hạnh phúc xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, Tỵ chịu tổn thất không hề nhỏ - ảnh 2

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo tuổi Ngọ có công việc, sự nghiệp ổn định, riêng đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này khá ảm đạm, không hề có may mắn nào. Người có đôi dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có nhiều mối băn khoăn mà không dám tiến bước lên phía trước để đón nhận tình cảm mà người ấy dành gửi cho mình. Mùi Tý tương hại, con giáp này đừng chần chừ thêm nữa. Không phải ai cũng có thể tìm thấy được một nửa cho mình, bản mệnh lãng phí thời gian, lãng phí hạnh phúc dành cho chính mình.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt tốt cho người đang theo đuổi đường công danh… Người tuổi Mùi đang dành hết sự chăm chỉ và nỗ lực cho mục tiêu lớn đến mức quên cả chăm sóc sức khỏe bản thân hay quan tâm tới các thành viên trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Thân

Có Tam Hợp trợ mệnh, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trở nên bằng phẳng hơn nhiều so với thời gian trước đó. Bạn sớm dành được những thành quả bước đầu sau những tháng ngày vất vả vừa qua.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên là lời nhắc nhở bạn chớ nên để bản thân vướng vào những chuyện thị phi chốn công sở. Bạn sẽ chịu không ít tổn thất cả về uy tín lẫn danh tiếng đó. Tốt nhất, bạn nên tập trung toàn tâm toàn lực vào công việc của mình, đừng để tâm đến những việc xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Dậu

Dậu Tý tương phá, người tuổi Dậu đang phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này cần phải bình tĩnh để không khiến cho mâu thuẫn leo thang, khiến tình cảm rạn nứt. Hãy cố gắng để xoa dịu những khúc mắc còn tồn đọng trước đó nhé.

Trong ngày còn có Kiếp Tài chiếu mệnh, nhiều chuyện xảy ra khiến cho tiền bạc thất thoát, vận trình tài lộc sa sút trông thấy. Những vấn đề bất ngờ phát sinh mà đòi hỏi con giáp này phải dùng tiền để giải quyết chứ chẳng thể làm gì hơn. Bản mệnh muốn giàu có, cải thiện thu nhập thì cách tốt nhất chính là đầu tư. Thay vì tập trung cho những việc không đáng thì người tuổi Dậu nên học hỏi thêm về đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020: Tuổi Dần gặp nhiều may mắn, Tỵ chịu tổn thất không hề nhỏ - ảnh 3

Vận trình của người tuổi Tuất ngày hôm nay có điềm không lành do cục diện tương phá. Sự nghiệp của con giáp này cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng và rất dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó con giáp này còn phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiêu nhân ghen ghét, đố kỵ cố tình gây ra.

Ngày mới ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu bạn còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do con giáp này đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/12/2020 của tuổi Hợi

Quý nhân Tương Hội sẽ mang đến cho người tuổi Hợi không ít tin vui trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng và triển vọng. Đây là bước đệm giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Thực Thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mặt bạn, hãy nhanh tay nắm lấy. Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán có thể lựa chọn các dự án phù hợp để đầu tư tiền bạc, hứa hẹn sẽ thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-