Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021: Bọ Cạp dùng chính nét duyên của mình ''hạ gục'' đối phương

Đời sống 13/05/2021 - 08:57

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Bọ Cạp vô cùng thăng hoa. Tuy nhiên đừng quên rằng chân thành, tử tế mới là gốc rễ đưa chòm sao này đến gần hơn trái tim của người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021: Bọ Cạp dùng chính nét duyên của mình ''hạ gục'' đối phương - ảnh 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Phương diện tình cảm đang xuống dốc. Mối quan hệ tình cảm đang ngày càng tệ hơn chỉ vì những quyết định thiếu suy nghĩ của chòm sao này. Bạch Dương để tâm tới cảm xúc của mình hơn và không cần biết đối phương đang chịu áp lực gì.

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm xuất hiện vết rạn nứt. Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân đang bị đẩy lên đỉnh điểm vì những bất đồng trong quan điểm sống. Mọi sự xáo trộn hay thăng trầm lúc này cũng chỉ là thử thách, vượt qua được thì hạnh phúc sẽ lại mỉm cười.

Số may mắn: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm đã mỉm cười với chòm sao này. Song Tử độc thân sớm tìm được tình yêu của cuộc đời mình sau những nỗ lực tìm kiếm. Duyên số đã gọi tên thì có muốn chối từ cũng chẳng được, nên bạn hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này.

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Cự Giải dồn hết trí lực để hoàn thành nốt các công việc đang còn dang dở, vì vậy mà thời gian cho gia đình cũng hạn chế đi. Đừng nghĩ chuyện to tát, một bữa cơm lãng mạn dưới nên hay đi xem phim cùng nhau cũng giúp tình cảm được hâm nóng đấy.

Số may mắn: 7, 10

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Sư Tử lâu nay mạnh miệng không tin vào chuyện tình sét đánh, song hôm nay lại mơ mộng tương tư một người mới gặp. Tình cảm gia đình cũng được nâng đỡ khá nhiều, đem tới hạnh phúc bất tận cho những người trong cuộc.

Số may mắn: 9, 17

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đang trải qua những phút giây yên bình. Tình yêu chẳng cần điều gì to tát, chỉ cần được trải qua những phút giây nhẹ nhàng, vậy là đủ. Người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương từ sự giới thiệu của người quen.

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới cùng của hạnh phúc. Thiên Bình không chịu được cảm giác cô đơn lâu ngày nên khát khao tìm được một nửa yêu thương mãnh liệt hơn bao giờ hết. Song, đừng để những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc của mình mà chọn nhầm người.

Số may mắn: 3, 13

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các Bọ Cạp độc thân dùng chính sức quyến rũ của mình để thu hút những người mà bạn cảm mến lâu nay. Đừng quên chân thành, tử tế mới là gốc rễ đưa chòm sao này đến gần hơn trái tim của người ấy.

Số may mắn: 8, 34

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm đang có nhiều sự xáo trộn. Vốn là chòm sao đào hoa, Nhân Mã chịu sự xung đột dữ dội giữa lý trí và con tim trong ngày hôm nay. Chưa nói đến việc hạnh phúc, muốn dung hòa tốt mối quan hệ giữa hai người thì đừng bao giờ áp đặt lý thuyết khô khan vào thực tế.

Số may mắn: 6, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Yêu nhau càng lâu thì các buổi hẹn hò lãng mạn, trò chuyện cùng nhau cũng càng thưa dần. Có vẻ như cả bạn và người ấy đều đang coi trọng sự nghiệp lẫn các mối quan hệ xã giao hơn là tình cảm gia đình.

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm đang được cải thiện từng ngày. Bảo Bình luôn cảm thấy tự hào vì bên cạnh mình lúc nào cũng có một người đồng hành đúng nghĩa. Dù gặp áp lực gì thì bạn cũng không có cảm giác cô đơn vì đã có người san sẻ mọi thứ.

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui mới. Song Ngư độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh nhờ tính cách phóng khoáng, vui vẻ. Giữa hai người luôn có sự kết hợp ăn ý, dù cho chưa cần phải nói nhiều về điều gì.

Số may mắn: 2, 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tú Anh (TH)