Tử vi hôm nay 21/4/2021: Song Tử tiến thoái lưỡng nan, thêm bệnh tự tin khiến bạn mãi ''giậm chân tại chỗ''

Đời sống 20/04/2021 - 07:30

Tử vi hôm nay 21/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Song Tử đương nhiên vẫn nhận ra các thế mạnh của bản thân, song bạn lại không tìm được hướng phát triển chúng sao cho hiệu quả nhất.

Tử vi hôm nay 21/4/2021: Song Tử tiến thoái lưỡng nan, thêm bệnh tự tin khiến bạn mãi ''giậm chân tại chỗ'' - ảnh 1

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Bạch Dương tạm hài lòng với công việc làm ăn trong ngày, sẽ có cơ hội để chòm sao này thay đổi tình thế hiện tại. Nhưng chỉ cần một chút sơ suất nhỏ thì bạn cũng có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Vận tài lộc sẽ có những cơ hội tuyệt vời ngày hôm nay. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Đã đến lúc thử những cách kinh doanh mới. Điều này có thể giúp bạn từ bỏ những cách cũ và áp dụng những cách mới cho các dự án sắp tới.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Tiến độ công việc diễn ra vượt khỏi cả mong đợi. Chòm sao này vẫn đang nỗ lực và chăm chỉ từng ngày để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Kim Ngưu sẽ mất thêm nhiều thời gian mới chứng minh được năng lực của bản thân thông qua các công việc mang tính phức tạp.

Mọi thứ đang tốt đẹp về mặt tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc dường như rơi vào tiến thoái lưỡng nan. Song Tử đương nhiên vẫn nhận ra các thế mạnh của bản thân, song bạn lại không tìm được hướng phát triển chúng sao cho hiệu quả nhất. Chưa kể, việc tự ti vào năng lực bản thân sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tài chính của bạn đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Có nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay. Vì vậy, hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Phương diện công việc chưa được lý tưởng như trông đợi. Vấn đề đáng quan tâm nhất lúc này có lẽ là tinh thần của Cự Giải. Xem ra bạn còn khá thờ ơ và kém nhiệt đối với các dự định, kế hoạch cá nhân. Nếu như chòm sao này nỗ lực hơn thì sẽ sớm thay đổi được vận trình hiện tại.

Về tài chính, có một số khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức điểm yếu của chính mình. Đó cũng là cách để bạn trải nghiệm và học hỏi. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Số may mắn: 7, 10

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp phát triển theo đúng quỹ đạo suy tính. Cung hoàng đạo này vẫn đang tự tin với khả năng kiểm soát công việc của mình. Tinh thần tích cực, bản lĩnh ngút trời và thêm chút may mắn, bạn đã có thể gặt hái được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm còn buồn phiền rất nhiều. Sư Tử đang phải trực tiếp gánh chịu những nỗi buồn không tên từ việc thiếu quan tâm, hỏi han của nửa kia. Trước khi trách móc đối phương, bạn hãy chủ động tìm hiểu xem họ có đang gặp phải khó khăn nào hay không nhé.

Về phương diện tài chính, bạn có kỹ năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Bạn có thể mua một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà điều này không gây khó khăn về mặt tài chính.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Xử Nữ vẫn đang phát huy tốt năng lực và bản lĩnh của mình, đây là tín hiệu tốt cho công việc hiện tại. Thêm vào đó, sự chủ động và tinh thần nhiệt huyết còn giúp những người này nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Công việc đang từng bước được cải thiện và hiệu quả theo đó cũng được nâng cao. Sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hòa giúp Thiên Bình không quá khó khăn trong quá trình tìm kiếm cách khắc phục cho những vướng mắc trước đó.

Hôm nay bạn không gặp may trong vấn đề tài chính và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến tiền của chính mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tử vi phương Tây cho biết Bọ Cạp nên suy nghĩ thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Thu nhập ổn định nhưng nguồn phát sinh lại tăng cao nên bạn không cách nào kiểm soát tốt tài chính.

Hãy tiến hành các giao dịch tài chính của bạn với sự cẩn trọng. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc khi cho vay tiền. Đừng để mọi người thực hiện những lời hứa giả mạo.

Sức khỏe đáng báo động, cảm giác mệt mỏi và không khỏe kéo dài.

Tâm trạng: Uể oải, làm việc gì cũng không tập trung.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Tiến độ công việc có bước đột phá đáng kể. May mắn ngập tràn giúp cho công việc của chòm sao này được đà nâng cấp, thuận lợi đến không ngờ. Bạn được đánh giá cao bởi những ý tưởng táo bạo và được kỳ vọng khá nhiều về sức thay đổi mọi thứ của nó.

Bạn có thể mua cho mình một cái gì đó yêu thích. Tài chính cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ và bạn đủ tỉnh táo để không bội chi.

Tình hình sức khỏe đang được cải thiện lên từng ngày sau khoảng thời gian ăn không ngon, ngủ không yên.

Tâm trạng: Lạc quan, tích cực và tràn đầy năng lượng sống.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc diễn ra tương đối phức tạp và khó khăn. Khối lượng công việc có phần quá tải dễ khiến chòm sao này cảm thấy chán nản, kiệt sức. Nhưng về sau bạn mới nhận ra chỉ là do bản thân đang nghiêm trọng hóa vấn đề mà thôi.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ sẽ phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Chính sự bất cẩn và lơ là đã gây ra cho Bảo Bình những sai lầm nghiêm trọng. Trong tình huống này, chỉ khi giữ được cho mình sự bình tĩnh thì bạn mới hạn chế được tối đa các sai sót ngoài ý muốn.

Bắt đầu các dự án tài chính mới. Bạn có thể đầu tư dài hạn. Hãy tin tưởng vào các cố vấn ngân hàng và những người có kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:

Tài vận:

Tử vi hôm nay 21/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Đường công danh đang rộng mở phía trước. Bạn vốn có nhiều tham vọng và dự tính trên con đường sự nghiệp. Khi đặt ra mục tiêu rõ ràng cũng là lúc bạn có cho mình những kế hoạch cụ thể để thực hiện hóa từng ước mơ của mình.

Hôm nay có khá nhiều thay đổi nơi liên quan đến tiền. Chỉ cần bạn không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất tiền.

Khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các thức uống có màu, thức uống kích thích để không ảnh hưởng tới chức năng của dạ dày.

Sự nghiệp:

Tài vận:

* Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tú Anh (TH)