Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ "lộc trời"; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập

Thư giãn 03/08/2020 - 07:11

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tỵ. Có Thiên Tài che chở, bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan về tiền bạc.

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý cần cẩn trọng trước kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng trở con đường phát triển của mình. 

Đây sẽ là khoảng thời gian rất vượng tiền bạc với người tuổi Tý. Đầu tuần Chính Tài xuất hiện mang lạ cơ hội gia tăng thu nhập cho cả người làm kinh doanh và người làm công ăn lương. Đây chính là lý do kẻ tiểu nhân muốn tiếp cận và lợi dụng con giáp này. Sao Âm Sát chủ âm mưu, gian xảo, tuổi Tý chớ lơ là mà mất cảnh giác. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu cần giữ sự bình tĩnh trong tuần này. Bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình nếu không muốn dính vào những mâu thuẫn không đáng có tại công sở. Hãy nhớ rằng, chuyện khác biệt quan điểm là hoàn toàn bình thường và ngay cả khi người khác sai nhưng vẫn giữ thái độ khăng khăng, bản mệnh cũng không cần phải quá căng thẳng. 

Giữa tuần có Chính Ấn tương trợ nên công việc của người tuổi Sửu sẽ nhiều phần thuận lợi hơn. Nhìn chung, kiểm soát tốt tình hình là chìa khoá để người tuổi Sửu đạt được thành công trong tuần này. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần và người bạn đời của mình cần học cách thấu hiểu, lắng nghe nhau hơn. Giữa hai người đang có một khoảng cách vô hình, nếu cả hai không chủ động giải quyết những thiếu sót, vấn đề sẽ ngày càng đi xa. 

Về công việc, đây nhìn chung cũng không phải khoảng thời gian thuận lợi của con giáp này. Thương Quan xuất hiện khiến công việc thêm nhiều rắc rối, khiến con giáp này thêm phần chật vật. Cuối tuần Giải Thần ghé thăm, tuổi Dần sẽ phần nào được giúp sức để tháo gỡ những khó khăn đang tồn tại.

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão nên có chọn lọc hơn khi giúp đỡ người khác. Bản mệnh vốn là người có nhiều bạn bè, thích giúp đỡ người khác song không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bản mệnh. Đừng để bản thân rơi vào những cảm xúc không tốt chỉ vì hành xử không hay của người bản mệnh giúp đỡ. 

Nhìn chung tuần này tuổi Mão không có nhiều biến động. Thực Thần ghé thăm, con giáp này sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi tụ tập bạn bè hoặc những sự kiện đông người ở gia đình. 

5. Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn cần phải cẩn trọng hơn trong quyết định ngay từ những ngày đầu tuần. Tỷ Kiên xuất hiện có thể gây ra những rắc rối về tiền bạc cũng như trong mối quan hệ song mất bình tĩnh sẽ không khiến con giáp này giải quyết vấn đề. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn chính là hãy đối mặt, học cách xử lý vấn đề thay vì lảng tránh nó. Đây sẽ là điều giúp những chú Rồng có một tuần mới thêm nhiều phần thuận lợi. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tỵ. Có Thiên Tài che chở, bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Thêm vào đó, con giáp này còn có người giúp sức, quý nhân giúp vận trình càng trở nên thuận lợi thêm nhiều phần. Nếu có kế hoạch đang ấp ủ, bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến việc triển khai trong tuần này. 

Tiền tài viên mãn song tuổi Tỵ chớ vì thế mà thiếu quan tâm đến sức khoẻ của chính mình. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy là người làm việc hiệu quả thay vì chỉ làm việc chăm chỉ mà thôi. 

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung đây là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Ngọ. Thiên Ấn xuất hiện ngay từ những ngày đầu tuần giúp vận trình của những chú Ngựa trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hãy tìm những người có cùng chí hướng để trở thành những người cộng sự của nhau.

"Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau", đây chính là lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong tuần này. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung tuần này vận trình của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp phải chút vướng mắc nhưng chớ lo ngại vì Chính Quan xuất hiện ngay sau đó sẽ đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó. Những chú Dê sẽ không còn sự bối rối mà chỉ cần tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi trong tuần này là hãy nói ra những suy nghĩ của mình. Bản mệnh không thể xây dựng một mối quan hệ lâu bền khi bản thân luôn giấu kín những tâm tư suy nghĩ của mình. Theo tử vi, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi tuần này có dấu hiệu đi vào bế tắc vì cả hai không hiểu được nhau.

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Thân đã thấy rất khí thế để bắt đầu công việc. Tuy có gặp phải chút khó khăn do Thương Quan mang đến nhưng nhìn chung những chú Khỉ sẽ sớm xử lý êm xuôi mà thôi. 

Về công việc, đây sẽ là khoảng thời gian bản mệnh cảm thấy rất sung sức. Tuổi Thân nhìn thầy được cơ hội trong khó khăn, làm được những điều không phải ai cũng làm được. Theo tử vi, đây sẽ là một tuần mà những chú Khỉ tạo nên được dấu ấn. 

Về tình cảm, sao Thiên Diêu trợ mệnh, báo hiệu tuổi Thân tuần này rất đào hoa. Điều này là tốt cho người độc thân song với người đã có nơi có chốn thì cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, nhất là quan hệ nơi công sở. Đừng làm hành động gì để gây hiểu lầm, tạo cơ hội cho người khác chen chân vào hạnh phúc của gia đình mình nhé!

10. Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nửa đầu tuần tuổi Dậu có thể gặp chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên những chú Gà chớ vội lo lắng vì những chật vật sẽ sớm qua đi thôi. Từ giữa tuần đến cuối tuần, vận trình của người tuổi Dậu sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. 

Cụ thể, Chính Ấn soi đường chỉ lối giúp tuổi Dậu định hướng con đường phát triển đúng đắn hơn. Bản mệnh tìm được cơ hội thể hiện bản thân trong công việc, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận năng lượng. 

Về tình cảm, hãy nhớ rằng công việc không phải là tất cả cuộc sống của chúng ta. Điều bản mệnh cần học là giữ sự cân bằng. Đừng vì lao lực trong công việc mà quên mất gia đình, người thân và bạn bè. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất có thể gặp phải khó khăn ngay từ những ngày đầu tuần. Tỷ Kiên ngáng trở, con giáp này khó tránh khỏi sự gây rối của kẻ tiểu nhân. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong tuần chính là cẩn trọng và linh hoạt hơn trong việc xử lý tình huống. 

Về tình cảm, Sao Bách Việt chủ đào hoa, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Điều bản mệnh cần làm ở đây là hãy mở lòng và cho người ấy một cơ hội. Không có ai là hoàn hảo cả, kỳ vọng quá cao sẽ chỉ khiến chúng ta phải nhận về thất vọng mà thôi. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung vận trình của người tuổi Hợi không có nhiều biến động. Mọi chuyện diễn ra phần lớn theo kế hoạch của con giáp này. Trong công việc, nhờ có Chính Quan hỗ trợ nên tuổi Hợi càng thêm tự tin để hoàn thành tốt công việc của mình. 

Theo tử vi, tuần này Nguyệt Mã xuất hiện, báo hiệu người tuổi Hợi có thể phải di chuyển khá nhiều hoặc có sự thay đổi trong công việc. Bản mệnh chớ lo lắng, thay vào đó hãy thể hiện hết sức năng lực của mình. Đây có thể là cơ hội tốt để bản mệnh gia tăng tài lộc. (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)